Lan truyền công cụ "hack" giúp Windows 7 vẫn nhận được bản cập nhật ngay cả khi Microsoft đã dừng hỗ trợ

Theo kế hoạch của Microsoft, Windows 7 sẽ bị dừng hỗ trợ vào ngày 14/1/2020. Điều đó có nghĩa là sau thời điểm đó, các thiết bị chạy hệ điều hành này sẽ không được nhận các bản cập nhật và bản vá bảo mật từ Microsoft nữa.

Tuy nhiên, Microsoft cũng cung cấp các gói dịch vụ cập nhật mở rộng cho người dùng Windows 7 trong ít nhất 3 năm nữa thông qua chương trình Extended Security Updates với giá thấp nhất là 50USD, cao nhất có thể lên tới 200USD.

Windows 7

Mới đây, một số người dùng đã chia sẻ trên diễn đàn Mydigitallife một công cụ “hack” cho phép người dùng có thể vượt qua các bước kiểm tra khi cập nhật Windows 7 để có thể tiếp tục nhận các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft, bản mở rộng (Extended Security Updates-ESU).

Chi tiết về công cụ hack nay, các bạn có thể xem tại link dưới đây.

https://forums.mydigitallife.net/threads/bypass-windows-7-extended-security-updates-eligibility.80606/

Cụ thể, các thiết bị Windows 7 sẽ phải trải qua một bài kiểm tra của Microsoft để xem có đủ điều kiện để tham gia chương trình ESU hay không. Và công cụ hack này về cơ bản sẽ giúp thiết bị của bạn vượt qua bước kiểm tra ban đầu đó và có thể nhận được các bản cập nhật giống như các khách hàng tham gia ESU.

Chương trình Extended Security Updates

Hiện tại, khách hàng đã có thể đăng ký tham gia chương trình ESU. Khách hàng phải cài đặt một bản cập nhật thử nghiệm của Microsoft trên thiết bị của mình trước ngày 14/1/2020 để thực hiện các bước kiểm tra nhằm xác định xem mọi quy trình có hoạt động chính xác không.

Trên diễn đàn Mydigitallife, một số người dùng chia sẻ rằng công cụ hack này có thể giúp các thiết bị Windows 7 tải xuống các bản cập nhật thử nghiệm bất chấp phiên bản hệ điều hành đang cài đặt trên máy là phiên bản nào.

Thứ Hai, 09/12/2019 14:50
3,73 👨 4.056
0 Bình luận
Sắp xếp theo