Cách tạo tài khoản KakaoTalk

Ứng dụng nhắn tin, gọi video, mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi video phổ biến bên cạnh Facebook, Zalo như KakaoTalk chẳng hạn. Mới đầu ra mắt, KakaoTalk chỉ được sử dụng tại Hàn Quốc nhưng hiện nay đã được sử dụng ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Về cơ bản KakaoTalk là ứng dụng nhắn tin, gọi video nhóm như những ứng dụng khác nhưng người dùng có thể chia sẻ các bài đăng, tham gia bình luận, nhấn like ở những bài đăng của các tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản KakaoTalk.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KakaoTalk

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng KakaoTalk cho Android, iOS theo link dưới đây.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong chúng ta khởi động ứng dụng. KakaoTalk sẽ hỏi người dùng có muốn nhận thông báo từ ứng dụng hay không. Tiếp đến, tích chọn vào các điều khoản rồi nhấn Đồng ý và tiếp tục.

Nhận thông báo ứng dụng Điều khoản

Bước 3:

Ở giao diện này người dùng nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký tài khoản KakaoTalk. Nhấn tiếp vào Đồng ý để ứng dụng gửi mã xác thực tới số điện thoại vừa nhập. Mã xác thực số điện thoại gồm 4 chữ số và bạn điền vào giao diện dưới đây.

Nhập số điện thoại Đồng ý nhận mã Nhập mã xác thực

Bước 4:

Chuyển sang giao diện mới nhấn vào nút Đăng ký. Người dùng nhập mật khẩu cho tài khoản và nhấn OK.

Đăng ký tài khoản Nhập mật khẩu

Bước 5:

Tiếp đó chúng ta nhập tên tài khoản KakaoTalk rồi nhấn vào biểu tượng ảnh để chọn ảnh đại diện tài khoản. Bạn nhấn Chọn ảnh trong Album để dùng ảnh cá nhân có sẵn, hoặc chọn ảnh mặc định mà ứng dụng cung cấp.

Giao diện nhập thông tin Chọn nơi lấy ảnh

Nhấn OK để đồng ý cho KakaoTalk truy cập vào album ảnhmáy ảnh trên thiết bị.

Sử dụng album ảnh Sử dụng máy ảnh

Bước 6:

Sau khi chọn xong ảnh KakaoTalk chuyển tới giao diện chỉnh ảnh. Người dùng có thể áp dụng một số bộ lọc cho ảnh đại diện, cắt hình ảnh, chọn sticker cho ảnh profile nếu muốn. Cuối cùng nhấn Đồng ý ở góc phải giao diện.

Chỉnh sửa avatar Cắt ảnh profile Thêm sticker

Bước 7:

Tiếp đến KakaoTalk sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email. Khi thêm địa chỉ email chúng ta có thể lựa chọn đăng nhập tài khoản bằng email, bên cạnh việc sử dụng điện thoại, tránh trường hợp lộ thông tin cá nhân.

Nhập xong nhấn Gửi email xác thực. Trong email KakaoTalk gửi tới có mã xác thực 8 ký tự, điền mã rồi nhập Xác thực. Như vậy chúng ta đã có thể đăng nhập KakaoTalk bằng số điện thoại, nhấn Xác nhận.

Nhập email Nhập mã xác thực Xác thực

Bước 8:

Khi tạo tài khoản thành công bạn được chuyển tới giao diện như hình, nhấn Hồ sơ để điều chỉnh thêm thông tin về bạn.

Chỉnh sửa thông tin Giao diện chỉnh sửa

Trong giao diện này người dùng có thể đổi ảnh đại diện, ảnh cover,… thêm KakaoTalk ID để bạn bè tìm kiếm qua ID này.

Thêm tên đăng nhập Dùng tên đăng nhập

Như vậy bạn đã có tài khoản KakaoTalk để nhắn tin với bạn bè rồi đó. Chúng ta nên thêm địa chỉ email để tăng tính xác thực tài khoản và thêm cách thức đăng nhập khi không thể sử dụng số điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 30/05/2019 15:10
53 👨 12.291
0 Bình luận
Sắp xếp theo