Cách tách âm thanh ra khỏi video trên iOS

Tương tự như cách tách âm thanh ra khỏi video trên Android, việc loại bỏ âm thanh khỏi video trên iOS cũng có thể được thực hiện dễ dàng trên máy tính với các phần mềm chuyên dụng như Camtasia Studio. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thêm một công đoạn đó là sao chép qua lại video cần chỉnh sửa. Vì vậy, sử dụng một ứng dụng chuyên biệt cho việc tách âm thanh trên iPhone sẽ là phương án hợp lý hơn đúng không nào? Nếu như Androi bạn cần có ứng dụng Timbre, thì trên iOS bạn phải cài đặt một ứng dụng khác để thực hiện điều này. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn.

Bước 1:

Để tách âm thanh ra khỏi video trên iOS, trước tiên các bạn cần tải ứng dụng Mute Video phiên bản mới nhất về máy.

Bước 2:

Sau khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị. Khi đã cấp quyền xong, ứng dụng sẽ hiển thị một loạt các video và bạn chỉ việc chọn video cần loại bỏ âm thanh. Sau đó, bạn nhấn nút Select nằm ở góc phía trên bên phải màn hình để bắt đầu chỉnh sửa.

Cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị Chọn video và nhấn nút Select

Bước 3:

Trong cửa sổ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một thanh trượt Volume ở phía dưới màn hình, bạn di chuyển thanh trượt về tận cùng phía trên trái để giảm âm lượng của video gốc và nhấn nút Save.

Hãy giảm âm lượng của video gốcNhấn nút Save

Bước 4:

Ngay lập tức bạn sẽ thấy video được tiến hành tách bỏ âm thanh, nhấp vào Save Video để lưu video trong bộ nhớ trên iPhone của bạn. Quá trình này sẽ mất trong giây lát, khi hoàn thành nó sẽ tự động lưu video vào trong thư viện ảnh của bạn.

Nhấp vào Save VideoVideo đang được lưu

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Chủ Nhật, 27/05/2018 08:44
31 👨 18.653
0 Bình luận
Sắp xếp theo