Cách hủy liên kết Instagram với Facebook

Hủy đồng bộ chia sẻ ảnh trên Facebook và Instagram

Khi liên kết tài khoản Instagram với Facebook, chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh từ Instagram lên Facebook. Tuy nhiên nhiều người lại không thích việc đồng bộ này nữa thì có thể hủy liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook.

Với nhu cầu giúp người dùng có thể chia sẻ khoảnh khắc, hình ảnh trên Instagram tới nhiều người hơn, Instagram đã có thêm tính năng liên kết với những tài khoản mạng xã hội phổ biển hiện nay như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr, VKontakte,... Hình ảnh khi được đăng lên Instagram cũng sẽ được đăng lên Dòng thời gian của Facebook chẳng hạn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng nhiều người lại không thích việc chia sẻ ảnh giữa Instagram với những tài khoản khác nữa. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy liên kết Instagram với Facebook.

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ tài khoản Instagram, nhấn chọn vào biểu tượng Profile hình người ở góc phải dưới cùng, để truy cập vào giao diện trang Profile cá nhân. Tiếp đến, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Nhấn chọn biểu tượng Profile Cài đặt tài khoản

Bước 2:

Tiếp theo trong giao diện Tùy chọn tài khoản, kéo xuống dưới phần thiết lập Cài đặt và nhấp vào mục Tài khoản được liên kết. Khi đồng bộ đăng ảnh giữa tài khoản Instagram với tài khoản Facebook bạn sẽ thấy tại Facebook xuất hiện dấu tích màu xanh như hình dưới đây.

Instagram liên kết Facebook Dấu tích liên kết Instagram với Facebook

Bước 3:

Sau khi nhấn vào Facebook, người dùng nhấn tiếp vào nút Hủy liên kết. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo hỏi có chắc chắn muốn hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook không, nhấn Hủy liên kết để xác nhận.

Trong trường hợp không muốn hủy liên kết giữa Instagram và Facebook, nhấn Hủy. Như vậy người dùng sẽ không còn nhìn thấy biểu tượng dấu tích màu xanh liên kết ở tài khoản Facebook nữa.

Hủy liên kết Instagram với Facebook Xác nhận hủy liên kết Instagram với Facebook Không còn màu xanh liên kết Facebook

Với những tài khoản mạng xã hội khác như Twiiter, Tumblr,... đã thực hiện liên kết với Instagram, nếu muốn hủy cũng thực hiện theo những bước trên.

Như vậy, chúng ta đã hoàn toàn hủy bỏ liên kết giữa tài khoản Instagram với tài khoản Facebook. Việc đồng bộ tài khoản, liên kết tài khoản Instagram với những tài khoản khác hoặc việc hủy liên kết tài khoản trên Instagram rất đơn giản. Nếu bạn không muốn thực hiện việc chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook nữa thì có thể hủy theo bài viết trên.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 17/10/2017 08:35
51 👨 35.042
0 Bình luận
Sắp xếp theo