Cách ghim tin nhắn trên Zalo

Ghim tin nhắn trong nhóm trò chuyện Zalo

Ghim tin nhắn trên cuộc trò chuyện nhóm, tính năng này không quá mới mẻ khi đã có rất nhiều ứng dụng nhắn tin, ứng dụng trò chuyện áp dụng tính năng này để lưu lại một tin nhắn quan trọng nào đó trong một nhóm trò chuyện để khi muốn tìm lại chỉ cần chọn tin nhắn đã ghim là có thể thấy tin nhắn đó.

Zalo PC cũng là một trong những ứng dụng được áp dụng tính năng này, bạn có thể ghim tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm trên Zalo để tìm lại tin nhắn đó một cách nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn ghim tin nhắn trên Zalo.

Hướng dẫn ghim tin nhắn nhóm chat Zalo

Bước 1: Trong giao diện danh sách cuộc trò chuyện trên Zalo, bạn hãy chọn nhóm chat muốn ghim tin nhắn. Sau đó trong cuộc trò chuyện bạn hãy bấm và giữ tin nhắn muốn ghim, nếu thấy xuất hiện bảng lựa chọn các tính năng tin nhắn bên dưới bạn hãy bấm vào Ghim.

Giao diện danh sách cuộc trò chuyện ZaloChọn và ghim tin nhắn chat nhóm zalo

Sẽ có một thông báo nói rằng bạn có muốn chuyển tin nhắn thành thông báo và báo cho các thành viên trong nhóm hay không. Bấm Ghim tin nhắn để xác định chuyển tin nhắn thành thông báo và báo cho các thành viên trong nhóm biết là bạn đã ghim tin nhắn này lại trên Zalo.

Muốn gỡ bỏ tin nhắn đã ghim trong cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng xổ xuống như ở dưới hình và chọn Bỏ ghim là xong.

Chọn và ghim tin nhắn chat nhóm zaloBỏ ghim tin nhắn Zalo

Như vậy bạn có thể ghim tin nhắn zalo qua hướng dẫn này rồi, với hướng dẫn ghim tin nhắn zalo này bạn có thể ghim các tin nhắn chưa nội dung quan trọng để mọi người trong nhóm biết. Tránh việc có người chưa đọc tin nhắn đó thì chúng đã trôi lên trên rồi.

Thứ Bảy, 31/08/2019 11:24
4,112 👨 35.520
0 Bình luận
Sắp xếp theo