Cách đặt ảnh động cho màn hình khóa iPhone

Sử dụng ảnh gif trong album

Đặt hình nền động cho iPhone không phải là vấn đề quá khó khi thiết bị này đã cung cấp sẵn album hình nền động. Tuy nhiên người dùng sẽ chỉ được lấy hình nền có sẵn mà thôi. Nếu thiết bị iPhone của bạn đã jailbreak thì có thể cài đặt tinh chỉnh GIFLock. Tinh chỉnh GIFLock cho phép người dùng đặt ảnh động làm hình nền màn hình khóa thiết bị.

Tinh chỉnh hỗ trợ sử dụng ảnh động có trong album ảnh trên thiết bị. Đặc biệt, chúng ta không cần nhấn trực tiếp vào màn hình để bức ảnh chuyển động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài ảnh động cho màn hình khóa iPhone.

Hướng dẫn cài màn hình khóa động iPhone

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài đặt tinh chỉnh GIFLock trên iPhone.

  • http://cydia.saurik.com/package/gg.gh0stbyte.giflock/

Cài đặt tinh chỉnh  Nhấn xác nhận cài  Load dữ liệu

Bước 2:

Tiếp đó người dùng tải ảnh động trên các trang web khác. Nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn tinh chỉnh GIFLock. Trong giao diện của tinh chỉnh kích hoạt 2 tùy chọn là Enable và Stretch Image.

Phần Background Color có thể chọn phông nền cho bức hình nếu muốn. Nhấn tiếp vào Choose GIF để lựa chọn ảnh động muốn đặt làm màn hình khóa.

Truy cập Cài đặt  Kích hoạt tinh chỉnh  Chọn ảnh động

Thay vì sử dụng các ảnh động có sẵn của iPhone/iPad, thì với tinh chỉnh GIFLock người dùng có thể thoải mái lựa chọn ảnh động mà bạn tải xuống từ nhiều trang web. Và tất nhiên chúng ta không cần phải nhấn vào ảnh để chuyên động như Live Photo.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 21/01/2019 22:08
44 👨 1.495