18 kênh Roku miễn phí tốt nhất không nên bỏ lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm các kênh Roku miễn phí tốt nhất, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Sau khi thiết lập thiết bị Roku, đã đến lúc bắt đầu cài đặt các kênh. Các kênh trên Roku được chia thành hai loại: Công khai và riêng tư. Nếu muốn cài đặt một kênh riêng tư, bạn sẽ cần nhập mã duy nhất trên cổng thông tin trực tuyến của Roku. Các kênh công khai có sẵn trong Channel Store trên thiết bị của bạn.

Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào các kênh công khai. Dưới đây là những kênh Roku tốt nhất mà bạn thực sự không nên bỏ lỡ, tất cả đều miễn phí cài đặt và không yêu cầu đăng ký hàng tháng.

Phim và chương trình truyền hình

1. Roku Channel

Roku Channel

Roku Channel là một bản phát hành chính thức từ Roku, cho phép bạn xem phim miễn phí.

Roku Channel cung cấp hàng trăm bộ phim Hollywood ở nhiều thể loại nhờ nội dung từ một số hãng phim lớn, bao gồm Lionsgate, Metro-Goldwyn-Mayer, Sony Pictures và Warner Bros.

Bạn không cần một tài khoản để xem nội dung, nhưng được cảnh báo rằng sẽ phải xem qua một số quảng cáo.

Tải Roku Channel: channelstore.roku.com/en-gb/details/151908/the-roku-channel

2. FilmRise

FilmRise có hơn 10.000 phim miễn phí. Bạn sẽ không tìm thấy một số phim mới phát hành gần đây như trên Roku Channel, nhưng đây là một nơi tuyệt vời để xem những phim hạng B và phim kinh điển.

Một lần nữa, FilmRise không cần đăng ký. Bạn chỉ cần cài đặt kênh để bắt đầu thưởng thức các bộ phim.

Kênh FilmRise: channelstore.roku.com/en-gb/details/19264/ovguide

3. Pluto TV

Pluto TV

Pluto TV là một cách hoàn toàn hợp pháp để xem truyền hình trực tiếp.

Công ty này có quan hệ đối tác với NBC News, MSNBC, Sky News và Bloomberg để mang đến cho bạn những nội dung 24/7 liên quan đến các vấn đề hiện đang diễn ra trên thế giới. Kênh này cũng cung cấp rất nhiều kênh nhỏ, bao gồm Crime Network, Funny AF, IGN, Pro Wrestling và All-Day Anime.

Bạn cũng có thể thưởng thức một thư viện nhỏ gồm 1.000 chương trình truyền hình theo yêu cầu.

Kênh Pluto TV: channelstore.roku.com/en-gb/details/74519/pluto-tv-it's-free-tv

4. PBS

Kênh PBS cung cấp mọi thứ bạn mong đợi, với hàng ngàn chương trình truyền hình theo yêu cầu.

Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm kinh điển như Masterpiece, Frontline và NOVA, cũng như các phim tài liệu độc đáo và thậm chí một số nội dung web gốc tại đây.

Kênh PBS: channelstore.roku.com/en-gb/details/23353/pbs

5. Sony Crackle

Sony Crackle

Crackle cung cấp các chương trình truyền hình miễn phí, một số bộ phim cũ và thậm chí cả những nội dung gốc. Các chương trình mà người dùng có thể thưởng thức sẽ không giống nhau giữa các quốc gia.

Vì Crackle hoạt động trên nhiều nền tảng (bao gồm Android, iOS, Apple TV, PlayStation và Xbox), danh sách đề xuất và lịch sử xem của bạn sẽ đồng bộ bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Link kênh Sony Crackle: channelstore.roku.com/en-gb/details/2016/crackle

6. CW

Kênh CW là ứng dụng Roku chính thức từ mạng truyền hình cùng tên của Mỹ. Nó hoàn toàn miễn phí sử dụng, vì vậy không cần đăng ký dịch vụ cáp.

CW cung cấp 5 tập gần nhất của một sê-ri theo yêu cầu. Chương trình thường có sẵn 24 giờ sau khi phát sóng trên TV.

Link kênh CW: channelstore.roku.com/en-gb/details/111255/the-cw

7. Popcornflix

Popcornflix

Popcornflix hoàn toàn không liên quan đến ứng dụng Popcorn Time P2P bất hợp pháp. Dịch vụ này hoàn toàn “trong sạch”.

Ứng dụng này có các bộ phim và chương trình truyền hình với thời lượng lớn. Các bộ phim được sắp xếp theo những thể loại phổ biến, mặc dù bạn thỉnh thoảng sẽ thấy nhiều thể loại đặc biệt cho các kỳ nghỉ lễ và một số sự kiện khác.

Kênh Popcornflix: channelstore.roku.com/en-gb/details/6119/popcornflix

Tin tức

8. CBS News

Nếu bạn là người muốn ngưng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp nhưng vẫn cần theo dõi tin tức, thì ứng dụng CBS chính thức sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ phát trực tiếp 24/7 kênh tin tức của mình, cùng với các phần theo yêu cầu như CBS Evening News, 60 Minutes, 48 Hours, Sunday Morning và Face the Nation.

Kênh CBS News: channelstore.roku.com/en-gb/details/27536/cbs-news

9. Reuters TV

Reuters TV

Ứng dụng Reuters không cung cấp dịch vụ phát trực tuyến 24/7, nhưng nó đưa ra nguồn cấp dữ liệu trực tiếp khi có tin tức nóng quan trọng.

Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho bạn trải nghiệm tin tức tùy chỉnh, đưa ra bản tóm tắt các snippet (đoạn tin tức ngắn) dựa trên sở thích của bạn. Các đoạn snippet có thể nói về bất cứ nội dung gì, thường dài từ 5 đến 30 phút.

Kênh Reuters TV: channelstore.roku.com/en-gb/details/114091/reuterstv

10. NewsON

Nếu bạn quan tâm đến tin tức địa phương hơn là các vấn đề toàn cầu, thì đây là kênh dành cho bạn. NewsON cung cấp hơn 170 kênh tin tức địa phương trực tiếp từ khắp Hoa Kỳ và bạn có thể xem lại các chương trình từ 48 giờ trước.

Không giống như một số ứng dụng tin tức địa phương khác trong Channel Store, NewsON không yêu cầu đăng ký dịch vụ cáp để hoạt động.

Kênh NewsON: channelstore.roku.com/en-gb/details/71845/newson

Các kênh cho trẻ em

11. PBS Kids

Số lượng chương trình trên PBS Kids không nhiều, nhưng đủ để giải trí cho trẻ nhỏ trong nhiều giờ.

Bạn có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển như Sesame Street và Curious George, cũng như các bản phát hành hiện đại như Daniel Tiger’s Neighborhood, Dinosaur Train, Super Why và Wild Kratts.

Kênh PBS Kids: channelstore.roku.com/en-gb/details/23333/pbs-kids

12. HappyKids.tv

HappyKids.tv

HappyKids.tv là một kênh giáo dục chủ yếu nhắm đến trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. Kênh này cung cấp các bài hát, câu chuyện, hướng dẫn và trò chơi. Nội dung bao gồm các chủ đề như bảng chữ cái, tập đếm, màu sắc và tiếng động vật.

Nếu hết thứ để xem, hãy tham khảo thêm kênh “chị em” của HappyKids.tv, HappyKids.tv 2.

Kênh HappyKids.tv: channelstore.roku.com/en-gb/details/32614/happykids.tv

Các kênh chuyên về âm thanh

13. TuneIn Radio

Không có gì đáng ngạc nhiên, ứng dụng radio Internet phổ biến này có một kênh Roku. TuneIn Radio cung cấp hơn 100.000 đài phát thanh cho tất cả người dùng, bao gồm mọi thứ, từ âm nhạc, thể thao đến chính trị và chat show (chương trình phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng).

Ứng dụng này miễn phí tải xuống và sử dụng, nhưng người đăng ký có thể tận hưởng thêm 4 triệu chương trình theo yêu cầu. Mức thuê bao có giá $7,99 (184.000VND)/tháng.

Kênh TuneIn Radio: channelstore.roku.com/en-gb/details/1453/tunein-radio.

14. Pandora

Pandora

Pandora là một ứng dụng âm thanh nổi tiếng khác. Phiên bản miễn phí có một số tính năng hạn chế, nhưng vẫn mang đến tiền đề cốt lõi là biết được các sở thích âm nhạc theo thời gian và phát những bản nhạc mà bạn yêu thích. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho phần nhạc nền tại một sự kiện.

Bạn có thể đăng ký Pandora Plus với giá $4,99 (115.000VND)/tháng.

Kênh Pandora: channelstore.roku.com/en-gb/details/28/pandora

15. Spotify Music

Không cần giới thiệu gì nhiều về Spotify. Đây là ứng dụng phát nhạc phổ biến nhất trên thế giới với hơn 35 triệu bài hát có sẵn, các công cụ khám phá âm nhạc thật tuyệt vời và con số 200 triệu người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc Spotify tự hào cung cấp danh sách nhạc vô tận để bạn thoải mái thưởng thức.

Kênh Spotify Music: channelstore.roku.com/en-gb/details/19977/spotify-music

Chơi game

16. Text Twist

Text Twist

Text Twist xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong danh sách này. Đây là một công cụ tuyệt vời để mang lại niềm vui cho cả gia đình. Ứng dụng cung cấp cho bạn 6 hoặc 7 chữ cái ngẫu nhiên và dưới áp lực thời gian, bạn phải tạo ra càng nhiều từ càng tốt trước khi hết giờ. Nếu tìm ra câu trả lời hàng đầu, bạn có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Kênh Text Twist: channelstore.roku.com/en-gb/details/137855/text-twist

Ứng dụng

17. Firefox

Firefox

Nếu muốn ngừng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp, bạn chắc chắn đã biết về Google Chromecast. Nó cho phép bạn truyền hầu hết mọi nội dung video từ trình duyệt web Chrome (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) trực tiếp lên TV.

Firefox cung cấp chức năng tương tự. Chỉ cần cài đặt trình duyệt Firefox trên điện thoại thông minh của bạn và ứng dụng này sẽ cho phép bạn truyền video sang thiết bị Roku của mình. Đây là một cách để đưa Google vào Roku của bạn.

Kênh Firefox: channelstore.roku.com/en-gb/details/47545/firefox

18. Web Browser X

Web Browser X là trình duyệt web duy nhất trên nền tảng Roku. Tuy nhiên, Web Browser X không hoàn hảo. Giao diện của Web Browser X không tạo được hứng thú cho người dùng và không phải lúc nào cũng mượt mà. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn duyệt tin tức hoặc lướt qua Reddit, thì ứng dụng này đủ để đáp ứng nhu cầu đó.

Lưu ý: Không thể bảo đảm mức độ bảo mật của kênh, vì vậy bạn không nên sử dụng Web Browser X cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc các tác vụ nhạy cảm khác.

Kênh Web Browser X: channelstore.roku.com/en-gb/details/154078/web-browser-x

Bài viết đã giới thiệu cho bạn các kênh Roku miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, do thực tế là Channel Store bao gồm hơn 5.000 ứng dụng, nên nội dung được nêu trong bài chỉ là một phần rất nhỏ. Thành thật mà nói, dù bài viết có cung cấp cho bạn tới 100 kênh đi nữa thì con số ấy vẫn không thấm tháp gì so với số lượng nội dung khổng lồ mà người dùng Roku có thể tiếp cận.

Nhưng Quantrimang.com hy vọng những thông tin trong bài cũng có thể giúp ích phần nào cho bạn.

Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Thứ Bảy, 31/08/2019 11:52
34 👨 892
0 Bình luận
Sắp xếp theo