• Cách thêm liên kết vào chữ ký email trên iPhone và iPad Cách thêm liên kết vào chữ ký email trên iPhone và iPad
  Mặc dù, việc thêm liên kết vào chữ ký email trên iPhone và iPad không dễ, nhưng nó đã trở nên dễ hơn nhiều so với trước đây. Thực hiện theo các bước sau để chèn các liên kết vào chữ ký email và quảng bá thương hiệu của bạn một cách thông minh.
 • Cách tạo ebook bằng ứng dụng Pages trên iPhone và iPad Cách tạo ebook bằng ứng dụng Pages trên iPhone và iPad
  Bạn muốn tạo ebook trên iPhone và các thiết bị iOS, ứng dụng Pages của Apple sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Pages là một trong những ứng dụng của bộ iWork, đi kèm với các công cụ tích hợp để tạo và chia sẻ ebook, cho phép bạn xuất bản bài viết của mình ở định dạng EPUB và dễ dàng chia sẻ với nhiều người.
 • Cách sử dụng Instant Markup để ghi chú trên iPhone/iPad Cách sử dụng Instant Markup để ghi chú trên iPhone/iPad
  Làm thế nào để sử dụng tính năng Instant Markup (Đánh dấu nhanh) trong ứng dụng Notes trên iOS 11? Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu với tính năng được đánh giá cao này.
 • Cách sắp xếp ghi chú theo tên hoặc ngày tháng trên iPhone và iPad Cách sắp xếp ghi chú theo tên hoặc ngày tháng trên iPhone và iPad
  Nếu không muốn iOS phân loại các ghi chú của bạn theo ngày chỉnh sửa, bạn có thể tùy chỉnh sắp xếp chúng theo tiêu đề hoặc ngày tạo trên iPhone hoặc iPad từ iOS 11 trở lên. Hãy thực hiện theo các bước sau để sắp xếp ghi chú theo ý muốn.
 • Cách nhận thông báo email từ Gmail trên iPhone Cách nhận thông báo email từ Gmail trên iPhone
  Không muốn bị làm phiền bởi những email không quan trọng? Bạn có thể thay đổi cài đặt thông báo email trong Gmail trên iPhone/iPad, Mac, Windows PC hoặc Linux để thoát khỏi tình trạng này. Nói cách khác, Gmail cung cấp cho bạn lựa chọn chỉ nhận thông báo khi có email quan trọng.
 • Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trên iOS 11 Hướng dẫn cập nhật ứng dụng trên iOS 11
  Các nhà phát triển ứng dụng luôn cập nhật các ứng dụng của họ thường xuyên, vì vậy bạn phải đảm bảo các ứng dụng trên điện thoại của mình luôn ở phiên bản mới nhất. Biểu tượng App Store trên màn hình sẽ biểu thị số bản update có sẵn trong hình tròn màu đỏ.
 • 6 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iOS 6 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iOS
  Trong thời đại kỹ thuật số, việc ghi chú diễn ra trên những chiếc điện thoại thông minh. Và nếu bạn muốn làm việc có tổ chức hơn trong năm 2018, hãy điểm danh 6 ứng dụng ghi chú hàng đầu dành cho iOS sau đây.
 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes là cách tạo nhạc chuông thông dụng nhất mà người dùng iPhone thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy đọc hướng dẫn tạo nhạc chuông iPhone dưới đây nhé.
 • Microsoft phát hành một bản OneNote được làm mới lại hoàn toàn cho iPhone Microsoft phát hành một bản OneNote được làm mới lại hoàn toàn cho iPhone
  Microsoft tiếp tục thể hiện tình yêu của mình đối với hệ điều hành iOS khi cập nhật phiên bản OneNote trên iOS với những cải tiến quan trọng, giúp ứng dụng này phù hợp hơn với hệ sinh thái iOS.
 • Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên điện thoại iPhone Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên điện thoại iPhone
  Có nhiều ứng dụng, phần mềm VPN cho iPhone, để nói VPN nào tốt nhất thì khá khó nhưng Betternet là giải pháp miễn phí toàn diện nhất. Nếu trên điện thoại Android thì đã có ứng dụng OperaVPN đảm nhận rất tốt nhiệm vụ fake IP, tạo VPN kết nối đến server nước ngoài khá ổn dịnh và đa dạng về chất lượng...
 • Cách đặt mật khẩu iPhone siêu mạnh đến hacker cũng "bó tay" Cách đặt mật khẩu iPhone siêu mạnh đến hacker cũng "bó tay"
  Bạn muốn cho chiếc iPhone của mình được bảo mật phòng khi người khác cầm máy mà không lo bị đọc những tin nhắn, xem những hình ảnh hoặc dữ liệu trong máy của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào? Cách đơn giản để thực hiện điều đó là hãy cài đặt mật khẩu cho chiếc iPhone của mình. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn đổi tên hiển thị trên iPhone trong 2 bước Hướng dẫn đổi tên hiển thị trên iPhone trong 2 bước
  Sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ muốn đổi tên cho chiếc iPhone của mình hoặc đổi sang tên người chủ mới khi cần bán lại. Thao tác đổi tên này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được. Xin mời các bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.
 • Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS Vô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iOS
  Với tài khoản iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị, xóa dữ liệu và hơn nữa, có thể liên kết với các loại thẻ như Visa, Master Card để thanh toán cho việc mua các ứng dụng trả phí trên Apple Store. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên việc bảo mật cho iCloud là một việc làm sống còn với người sử dụng iOS.
 • Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone? Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?
  Đôi khi chính những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân, các cuộc nói chuyện riêng tư... Vì thế, để hạn chế những chuyện không hay này xảy ra, bạn có thể cần tới các biện pháp dưới đây.
 • Đổi mật khẩu iCloud như thế nào? Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?
  Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID mà bạn dùng để đăng nhập vào iCloud. Mật khẩu iCloud được tạo ra nhằm đảm bảo sự riêng tư cho thông tin cá nhân người dùng, chẳng hạn như ảnh, địa chỉ email. Mật khẩu iCloud cũng giúp bảo vệ khả năng để xác định vị trí hoặc xóa Find My iPhone từ xa. Sau khi tạo tài khoản iCloud trên iPhone và iPad thì trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud để bảo vệ thông tin cá nhân được an toàn.
 • Cách chặn mua ứng dụng trên App Store Cách chặn mua ứng dụng trên App Store
  Nếu chẳng may bạn để người lạ hoặc trẻ con mua vì táy máy mà lỡ mua ứng dụng trên App store sẽ khiến bạn mất đi một số tiền không hề nhỏ trong tài khoản. Chính vì vậy, Apple đã thêm chức năng mật khẩu bảo vệ trên hệ điều hành iOS để ngăn chặn việc "mua sắm" ngoài ý muốn các ứng dụng trên iPhone/iPad. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng tính năng hữu ích này nhé.
 • Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
  Cài nhạc chuông iPhone không thể thực hiện ngay trên máy, bạn phải đổi nhạc chuông cho iPhone bằng iTools, iTunes hay 3uTools. Cách tạo nhạc chuông iPhone với iTools sẽ có trong bài viết này.
 • Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes Tạo nhạc chuông iPhone cực nhanh bằng iTunes
  Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông từ những ca khúc mới nhất, “hot” nhất trên thế giới chỉ với công cụ đơn giản là iTunes. Nếu đã quá nhàm chán với việc sử dụng những nhạc chuông mặc định của iPhone, bạn hoàn toàn có thể tự làm mới nhạc chuông bằng cách đơn giản này.