5 sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay

Không mất công cắm sạc, không cần dây kết nối vướng víu, gọn nhẹ, tiện lợi...Đó là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất trên công nghệ sạc không dây. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 đệm sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Nokia ra mắt sạc không dây mới tích hợp đèn thông báo trạng thái

Chuẩn Qi trở nên thông dụng hơn trên smartphone, tablet kể từ CES 2013 và từ đó cho đến nay, các nhà sản xuất luôn cố gắng tạo nên một sản phẩm hỗ trợ chuẩn sạc này nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng của mình. Sạc không dây đem lại sự gọn nhẹ, tiện lợi, không vướng víu và đặc biệt an toàn hơn so với việc sử dụng kết nối dây truyền thống. Bên cạnh đó, thế hệ pin mới dùng cho sạc không dây là Li-polymer cũng giúp chống chai pin và từ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin của thiết bị.

Hiện nay, trên thị trường, công nghệ sạc không dây được hỗ trợ qua một thiết bị mà chúng ta thường gọi là "đệm sạc" hay "pad". Các đệm sạc thường được bán ra đi kèm với thiết bị và mang thương hiệu riêng, ví dụ như các sản phẩm Lumia cao cấp của Nokia hay gần đây nhất là Samsung. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể tìm thấy các thương hiệu sản xuất bên ngoài, sử dụng chuẩn Qi dành cho mọi thiết bị hỗ trợ. Dưới đây là 5 đệm sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Đệm sạc không dây Samsung

ĐỆM SẠC KHÔNG DÂY SAMSUNG

Cùng với Galaxy S6, Samsung đã công bố một loạt các phụ kiện mới bao gồm cả một đệm sạc chuẩn Qi. Thiết bị này được bán ra với hai màu đen, trắng và có thế sạc bất kỳ một thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn Qi. Nguồn vào của thiết bị có dòng 2A và có khả năng sạc nhanh thiết bị. Hiện tại, nhiều nhà bán lẻ bán kèm Samsung Qi Pad với bộ đôi smartphone mới của hãng. Giá bán lẻ cho sản phẩm này rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng.

Nokia DT 903 Wireless Charging Plate

NOKIA DT-903 WIRELESS CHARGING PLATE

Sạc không dây của Nokia được đánh giá rất cao bởi hiệu năng sạc tốt và thiết kế vô cùng thẩm mỹ. DT-903 kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và có độ sáng thay đổi theo thời lượng pin của thiết bị. Khi pin đây, bạn sẽ nhận được một độ sáng vừa phải và khi sắp hết pin, bộ sạc sẽ đưa ra cảnh báo với độ sáng lớn hơn. Nokia DT-903 Wireless Charging Plate được niêm yết khoảng 1,35 triệu đồng.

Tylt Vu Solo

TYLT VU SOLO

TYLT nổi tiếng với việc sản xuất phụ kiện hỗ trợ thiết bị di động bao gồm cả balo hỗ trợ sạc không dây.

VU Solo nổi bật với bề mặt bằng vải mềm mại giúp điện thoại không bị trượt khi đang sạch và được bán ra với nhiều màu sắc trẻ trung và cá tính.

TYLT VU solo có mức giá 1,2 triệu đồng.

RAVPower RP WCN7

RAVPOWER RP-WCN7

Nếu bạn đang muốn tiếp cận với các đệm sạc không dây và có ngân sách hạn hẹp, RAVPower RP-WCN7 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng giống như VU solo, đệm sạc này sở hữu một lớp vải chống trượt dành cho thiết bị. RAVPower RP-WCN7 có dòng vào là 1A và tất nhiên thời gian sạc dành cho thiết bị di động chỉ nằm ở mức vừa phải.

RAVPower RP-WCN7 đang được bán với giá xấp xỉ 700.000 đồng.

U Way Elevator

U-WAY ELEVATOR

U-Way Elevator sở hữu thiết kế khá linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của thiết bị sao cho phù hợp với mắt khi sử dụng thông qua chân dock. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led trong quá trình sạc sẽ hiển thị tình trạng pin mà thiết bị đang có.

Thứ Ba, 31/03/2015 07:30
3,52 👨 1.923
0 Bình luận
Sắp xếp theo