10 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dành cho Android

Có hàng trăm ứng dụng thời tiết trên mạng nhưng chỉ có một số ít các ứng dụng tốt. Đó là lý do tại sao Quantrimang.com đã lùng sục khắp nơi để mang lại cho bạn những lựa chọn hàng đầu, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Dưới đây là 10 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android.

1. Weather Timeline

Weather Timeline mang đến các tính năng thật sự hữu ích và thú vị trong một giao diện và thư viện widget tuyệt vời. Ứng dụng này được đặt tên theo chức năng chính của nó, đó là timeline dựa trên thẻ của thời tiết. Bạn có thể chọn năm dịch vụ thời tiết khác nhau và có thông báo cảnh báo về những thay đổi thời tiết sắp xảy ra. Với ứng dụng này người dùng còn có thể biết mặt trăng hôm nay tròn hay khuyết. Sử dụng bản đồ tương tác hiển thị radar để xem các hình ảnh về đám mây và mưa sắp tới. Một tính năng nổi bật của ứng dụng dự báo thời tiết này đó là biểu đồ tương tác hiển thị dữ liệu như nhiệt độ, lượng mưa và áp suất.

Ứng dụng Weather Timeline

Mức độ chuyên sâu của dữ liệu và giao diện tao nhã, đơn giản làm cho ứng dụng này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.

2. Precise Weather YoWindow

YoWindow nói: “Watch weather with pleasure” (Hãy xem thời tiết thật vui vẻ), khi tải lần đầu tiên và nó thực sự thực hiện lời hứa này. Đây là một ứng dụng dự bảo thời tiết Android tuyệt vời. Thay vì sử dụng biểu tượng đơn giản để hiện thị các đám mây, ánh nắng và mưa, YoWindow sẽ thể hiện các cảnh hoạt hình phản ánh thời tiết thực đang diễn ra tại vị trí hiện tại.

Ứng dụng Precise Weather YoWindow

Mức độ và điều kiện ánh sáng được thể hiện chính xác trong ứng dụng và bạn có thể xem các thay đổi theo thời gian. Precise Weather YoWindow là một ứng dụng thời tiết độc đáo, không những “ngoại hình” đẹp mà còn rất dễ sử dụng. Ứng dụng miễn phí với quảng cáo hoặc trả phí (2.99 đô la) để không phải xem quảng cáo. Khi bạn cảm thấy buồn chán có thể thay đổi nền khác nhau.

3. Dark Sky

Dark Sky là một ứng dụng từ lâu được nhiều người dùng ưa thích. Sức mạnh của nó nằm ở việc dự đoán chi tiết từng phút, cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích theo cách đơn giản, giống như nói rằng trời sẽ mưa trong 13 phút tới, thay vì chỉ ra một cách mơ hồ về khả năng trời có mưa.

Ứng dụng Dark Sky

Tuy nhiên, nhược điểm chính là nếu muốn sử dụng các tính năng hữu ích nhất của ứng dụng, bạn cần phải trả phí (2,99 đô la một năm). Một trong những hạn chế lớn của phiên bản miễn phí của Dark Sky là nó không có các widget trên màn hình chính, nhưng với phiên bản trả phí, bạn sẽ có ba widget. Ngoài ra người dùng sẽ nhận được một bản thông tin về thời tiết hàng ngày mỗi sáng.

4. Morecast

Morecast với giao diện tuyệt vời và trực quan, cách sắp xếp danh sách theo chiều dọc dễ sử dụng và giải thích chi tiết sẽ là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết hữu ích bạn nên sở hữu trên Android. Phần trên đầu của ứng dụng hiển thị thông báo thời tiết hiện tại. Cuộn xuống dưới và bạn sẽ thấy chế độ xem chi tiết hơn về thời tiết trong ngày.

Ứng dụng Morecast

Vuốt một lần và Morecast sẽ tiết lộ điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, vuốt một lần và bạn sẽ xem thời tiết bảy ngày tới. Giao diện đơn giản này phù hợp với người mới bắt đầu và người dùng ứng dụng thời tiết có kinh nghiệm, bởi vì nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả thông tin bạn cần. 

Morecast có đầy đủ các chi tiết nhỏ như webcam hiển thị thời tiết vào các thời điểm khác nhau trong ngày trên toàn cầu và tính năng điều hướng thời tiết để giúp bạn lập kế hoạch các tuyến đường xung quanh với điều kiện tốt nhất.

5. WeatherBug

WeatherBug nổi bật với cả thiết kế và giao diện người dùng. Nó có thể dự báo thời tiết, không chỉ trong thành phố của bạn mà còn cho các khu vực lân cận. Ngoài dự báo và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, các nhà phát triển đã kết hợp một phần camera giao thông để tránh tình trạng ùn tắc và khả năng chia sẻ ảnh, album.

Ứng dụng WeatherBug

Bạn có thể tùy chỉnh nó với các tùy chọn chỉnh sửa màn hình chính, ngôn ngữ và lưu nhiều vị trí. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều chế độ xem bằng radar cho các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới và thậm chí có thể kết nối với bộ ổn nhiệt thông minh để tự động đặt nhiệt độ trong nhà và tiết kiệm tiền.

6. WeatherBomb

WeatherBomb không giống như một số ứng dụng dự báo thời tiết khác trong danh sách này. Thay vì cung cấp cho bạn một danh sách các điều kiện thời tiết đẹp và dễ đọc với một biểu tượng, nó sẽ hiển thị bản đồ khí tượng của thời tiết hiện tại cho phép bạn di chuyển để có được cái nhìn tổng quan về các điều kiện thời tiết trên toàn quốc (hoặc bất kỳ quốc gia nào khác).

Ứng dụng WeatherBomb

Người dùng có thể phóng to địa điểm hoặc bất kỳ khu vực nhỏ khác để xem chính xác hơn. Có một widget dành cho máy tính để bàn hiển thị biểu đồ mưa, gió, nhiệt độ, áp suất và chiều cao sóng trên màn hình chính. Ứng dụng này miễn phí và mua hàng trong ứng dụng nếu muốn xóa quảng cáo.

7. The Weather Channel

The Weather Channel là ứng dụng dự báo thời tiết cho nhiều người dùng Android, với thông tin thời tiết chính xác và cập nhật. Nó bao gồm các tùy chọn dự báo theo giờ, 36 giờ và 10 ngày, cùng với các điều kiện thời tiết như tốc độ gió, độ ẩm, chỉ số UV, tầm nhìn, điểm sương và áp suất. Ngoài ra còn có một đoạn video liên quan đến thời tiết từ khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng The Wather Channel

Ứng dụng đơn giản và trực quan dễ sử dụng. Nó không chứa tất cả các thông tin cần thiết trên một trang như một số ứng dụng khác, nhưng bạn sẽ nhận được tính năng bổ sung như điều kiện trượt tuyết, cúm và số liệu hạt phấn bằng cách nhấn vào các mục để nhận thêm thông tin chi tiết hoặc xem các chế độ Radar hoặc Hurricane Central.

The Weather Channel cũng cung cấp bốn tiện ích máy tính để bàn đơn giản hiển thị thời tiết và thời gian tại vị trí bạn chọn. Ứng dụng miễn phí với quảng cáo.

8. Accuweather

Accuweather là một trong những ứng dụng thời tiết tuyệt vời trên Android. Nó chính xác và cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm chỉ số RealFeel (cho thấy nhiệt độ ngoài trời). Accuweather đi kèm với đồ thị, bản đồ, radar, thậm chí cả video dự báo thời tiết cho khu vực của bạn và dự đoán lượng mưa từng phút để tránh bị ướt trong một cơn mưa kỳ lạ.

Ứng dụng Accuweather

Người dùng có thể lựa chọn hai tiện ích dự báo thời tiết ba ngày khác nhau cho màn hình chính. Giống như các ứng dụng dự báo thời tiết trong danh sách này, nó miễn phí và có quảng cáo.

9. Yahoo Weather

Yahoo Weather cung cấp hàng tấn thông tin mà không lộn xộn và tính năng luôn thay đổi nền từ Flickr sẽ khiến người dùng có cảm giác tươi mới.

Ứng dụng Yahoo Weather

Có nhiều kích thước và loại tiện ích cho màn hình chính và nhận thông báo trong thanh trạng thái. Ứng dụng này có mọi thứ mà người sử dụng trung bình cần.

10. NOAA Weather Radar and Alerts

Nếu đang sống hoặc đi du lịch trong một khu vực thường bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, bạn nên sử dụng Weather Radar and Alerts của NOAA. Ứng dụng này cung cấp những tin tức mới nhất trực tiếp từ Đoàn Ủy nhiệm Quản trị Khí quyển và Đại dương Quốc gia (National Oceanic and Atmospheric Administration) cung cấp thông tin quan trọng nhất về bão lũ, lốc xoáy và thời tiết khắc nghiệt khác.

Ứng dụng NOAA Weather Radar and Alerts

Weather Radar and Alerts cung cấp chế độ xem vệ tinh theo thời gian thực trên các khu vực chính và nguồn cấp dữ liệu tin tức bên cạnh các bản cập nhật hàng hải toàn diện. Bạn cũng có thể đi thẳng đến phần Severe Weather Outlook để xem lướt qua những gì đang diễn ra. Đối với những người có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, ứng dụng này có thể rất quan trọng.

Thứ Bảy, 21/10/2017 23:20
4,52 👨 5.680
Video đang được xem nhiều