Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại

Tik Tok dường như đang ở mức kỷ lục với hơn 2 tỷ lượt tải xuống. Nếu vì một số lý do cá nhân khiến bạn muốn từ bỏ Tik Tok, hãy làm theo hướng dẫn sau để xóa vĩnh viễn tài khoản Tik Tok trên thiết bị iPhone hoặc Android.

Tải xuống dữ liệu Tik Tok

Nếu bạn quyết định từ bỏ Tik Tok, điều đầu tiên nên làm là tải xuống dữ liệu Tik Tok của bạn.

1. Mở Tik Tok trên thiết bị và nhấn vào tab profile ở góc dưới bên phải của màn hình.

Nhấn vào tab profile
Nhấn vào tab profile

2. Bây giờ, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải
Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải

3. Tiếp theo, nhấn vào Privacy and safety.

4. Tiếp theo, nhấn vào Personalization and data.

5. Tiếp theo, nhấn vào Download your data.

6. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách tất cả dữ liệu mà yêu cầu của bạn bao gồm. Bây giờ, nhấn vào Request data file.

Nhấn vào Request data file
Nhấn vào Request data file

Bây giờ, tab Download Data sẽ được chọn tự động, với yêu cầu đang chờ xử lý hiển thị trên màn hình. Khi dữ liệu Tik Tok đã sẵn sàng, ứng dụng sẽ cảnh báo bạn. Sau đó, hãy quay trở lại nơi này để tải file.

Hãy nhớ rằng, Tik Tok sẽ xóa file tải xuống 4 ngày sau khi nó được tạo ra. Vì vậy, hãy nhớ tải về nó càng sớm càng tốt.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Tik Tok

1. Trên thiết bị iOS hoặc Android, khởi chạy TikTok và nhấn vào tab profile ở góc dưới bên phải.

2. Bây giờ, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải.

3. Tiếp theo, nhấn vào Manage my account.

4. Tiếp theo, nhấn vào Delete account.

5. Dựa trên cách bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ cần xác minh tài khoản để tiếp tục.

6. Bây giờ, một trang xác nhận hiển thị chi tiết về việc xóa tài khoản Tik Tok sẽ xuất hiện. Đọc thật kỹ mọi thông tin, sau đó nhấn Delete Account.

Đọc thật kỹ mọi thông tin, sau đó nhấn Delete Account
Đọc thật kỹ mọi thông tin, sau đó nhấn Delete Account

7. Cuối cùng, nhấn vào Delete để xác nhận rằng bạn muốn vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Tik Tok của mình.

Nhấn vào Delete để xác nhận
Nhấn vào Delete để xác nhận

Tài khoản Tik Tok của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Sau đó, nó sẽ tự động bị xóa. Nếu bạn thay đổi quyết định trong vòng 30 ngày và quyết định thu hồi việc xóa tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào tài khoản của mình mà thôi.

Thứ Hai, 10/08/2020 20:41
3,73 👨 4.281
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z