4 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho Android

Mặc dù quét mã vạch không phải là một trong những lý do chính để sở hữu điện thoại, nhưng mọi người thường sử dụng chúng để thực hiện chức năng này. Không chỉ là các mã QR bạn thường thấy, mã vạch ở đây là những mã thực tế nằm trên sản phẩm, được quét khi người dùng mua chúng. Nhưng tại sao mọi người lại sử dụng các ứng dụng quét mã vạch và ứng dụng nào là tốt nhất? Cùng Quantrimang.com đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng ứng dụng quét mã vạch?

Mặc dù chỉ phục vụ một mục đích cụ thể, nhưng những ứng dụng này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Chúng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được các chi tiết sản phẩm thông qua mã vạch. Một số ứng dụng được xây dựng dựa trên thông tin này nhằm cung cấp một dịch vụ cụ thể, chẳng hạn như ứng dụng danh sách mua sắm có thêm các mục khi bạn quét mã vạch.

1. QR & Barcode Scanner

QR & Barcode Scanner

Nếu bạn muốn một công cụ quét mã vạch nhanh chóng và đơn giản, thì ứng dụng QR & Barcode Scanner là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. QR & Barcode Scanner quảng cáo về khả năng quét mã QR của mình rất nhiều, nhưng nó cũng có thể đọc mã vạch thông thường khá tốt. Quá trình quét diễn ra nhanh chóng và bạn có được tất cả thông tin ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấn vào một trong các nút để thực hiện tìm kiếm Google dựa trên chi tiết mã vạch nhằm có thêm thông tin về sản phẩm.

Tải QR & Barcode Scanner.

2. Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro

Nếu bạn muốn một ứng dụng scan có nhiều tính năng hơn so với thông thường, thì Barcode Scanner Pro là một lựa chọn khá tốt. Barcode Scanner Pro hoạt động rất giống với ứng dụng QR & Barcode Scanner nhưng có một lịch sử lưu trữ các mục đã quét trước đó. Điều này làm cho Barcode Scanner Pro trở thành lựa chọn tuyệt vời để quét và lưu trữ các mục, phục vụ mục đích tham khảo sau này. Barcode Scanner Pro có một bộ sưu tập các cài đặt tuyệt vời cho nhiều loại quét mã vạch khác nhau, cũng như phản hồi xúc giác khi việc quét được xác nhận.

Tải Barcode Scanner Pro.

3. Amazon & eBay Barcode Scanner

Amazon & eBay Barcode Scanner

Nếu bạn không ngại mua đồ cũ, bạn nên dùng thử ứng dụng Amazon & eBay Barcode Scanner. Chỉ cần quét một mặt hàng và bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bán mặt hàng đó trên eBay. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hay không bằng cách mua đồ cũ.

Ứng dụng này cũng cho bạn thấy việc tìm kiếm sản phẩm trên Amazon để so sánh giá nhanh chóng. Danh sách sản phẩm trên eBay và Amazon đều được hiển thị ở hai đầu màn hình, vì vậy bạn có thể duyệt cả hai cùng một lúc để so sánh giá.

Tải Amazon & eBay Barcode Scanner.

4. Out of Milk

Out of Milk

Nếu bạn ghét viết ra danh sách những đồ cần mua ở cửa hàng tạp hóa mỗi khi bạn đi mua sắm, tại sao không quét các mặt hàng thay thế nhỉ? Out of Milk là một ứng dụng có thể quét mã vạch và thêm kết quả vào danh sách. Chỉ cần quét mục bạn muốn và để ứng dụng tạo danh sách cho bạn. Bạn thậm chí có thể quét các mặt hàng bạn nhìn thấy trong cửa hàng dưới dạng một lời nhắc để mua chúng vào lần tới khi bạn ghé thăm.

Tải Out of Milk.

Mọi người tải xuống các ứng dụng quét mã vạch vì nhiều lý do khác nhau. Cho dù bạn đang thực hiện việc so sánh giá cả hay chỉ điền vào danh sách mua hàng tạp hóa của mình, sẽ có một ứng dụng phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn dự định sử dụng phần mềm quét mã vạch để làm gì? Hãy chia sẻ ý kiến với mọi người trong phần bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Thứ Năm, 11/07/2019 08:15
4,25 👨 12.774
0 Bình luận
Sắp xếp theo