Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nay

Ổ cắm thông minh hiện tại đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Ổ cắm thông minh là một ổ cắm thông thường nhưng có thêm nhiều tính năng thông minh khác để thực hiện một số tác vụ tự động như hẹn giờ bật tắt thiết bị, điều khiển bật tắt,... Trên thị trường hiện tại có 2 loại ổ cắm thông minh là ổ cắm tự động hay ổ cắm điều khiển từ xa. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tới bạn đọc một số ổ cắm thông minh tốt nhất hiện nay.

Top ổ cắm thông minh giá tầm trung

1. Ổ cắm Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)

Smart WiFi Plug Mini có thể điều khiển qua ứng dụng Kasa hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Alexa (Amazon Echo), Google Assistant (Google Home) hoặc Siri (Apple Home Kit). Ổ cắm có chế độ lên lịch tự động bật tắt và có chế độ Away Mode tự động bật tắt trong một khoảng thời gian. Người dùng có thể nhận biết trạng thái của ổ cắm qua đèn LED hiển thị.

Giá tham khảo: 800.000 VND

Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)

2. Ổ cắm thông minh HS100 TP-Link

Ổ cắm HS100 này cũng có chế độ điều khiển bằng giọng nói để điều khiển các thiết bị đang kết nối với ổ cắm thông minh. Hoặc người dùng điều khiển thông qua ứng dụng Kasa để điều khiển từ xa thông qua WiFi. Các lịch trình bật tắt tự động đều được ổ điện thực hiện theo đúng thời gian bạn thiết lập.

Giá tham khảo: 560.000 VND

3. Xiaomi Smart Power Strip

Loại ổ cắm thông minh này của Xiaomi có 6 ổ cắm, hỗ trợ kết nối WiFi để điều khiển qua điện thoại hay máy tính bảng. Ổ cắm còn có chế độ hẹn giờ tắt và bật được thiết lập theo ngày giờ theo ý người dùng, đếm ngược thời gian giờ tắt, báo công suất tiêu thụ của thiết bị đang sạc điện. Bên dưới nút bật tắt là mạch cầu chì bảo vệ dòng và tự động tắt khi có vấn đề.

Giá bán tham khảo: 360.000 VND

Xiaomi Smart Power Strip

4. Ổ cắm Xiaomi Mi Plug Mini

Ổ cắm mini này có kết nối WiFi để kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, bật hoặc tắt thiết bị cắm điện tự động. Người dùng cần cài đặt ứng dụng Mi Home để kết nối với ổ điện và điều khiển ổ cắm qua WiFi. Trên ứng dụng Mi Home người dùng sẽ dễ dàng bật điện từ xa, kiểm tra điện thoại hay đồ dùng điện tử nào đang bật để tắt điện nếu lỡ quên.

Giá tham khảo: 330.000VND

5. Ổ cắm điện WiFi Sonoff S22

Sonoff S22 cũng có khả năng điều khiển từ xa qua WiFi hay 3G/4G, đặc biệt có khả năng kết nối với cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm của hãng để thiết lập chế độ bật/tắt tự động theo nhiệt độ hay độ ẩm. Khi điện thoại cài ứng dụng eWeLink thì bạn dễ dàng điều khiển từ xa, gửi dữ liệu qua các đám mây giúp việc điều chỉnh chế độ hẹn giờ bật/tắt tiết kiệm hơn. Ổ cắm này còn quản lý điện năng tiêu thụ điện của các thiết bị điện trong gia đình như bình nóng lạnh, bình đun nước,..

Giá tham khảo: 140.000VND

Sonoff S22

Xem thêm:

Thứ Năm, 05/03/2020 11:18
51 👨 377