SEO là gì? Tại sao SEO lại quan trọng? Có những kiểu SEO nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

 • Voice SEO là gì? Voice SEO là gì?
  Voice SEO là việc tối ưu hóa các từ khóa và cụm từ khóa cho những tìm kiếm bằng trợ lý giọng nói.
 • Negative SEO là gì? Negative SEO là gì?
  Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ cùng bạn đọc thảo luận về Negative SEO - nó là gì, có thể gây hại như thế nào và bạn có thể làm gì để phát hiện và giải quyết một cuộc tấn công Negative SEO.
 • Tại sao thứ hạng Google lại quan trọng trong SEO? Tại sao thứ hạng Google lại quan trọng trong SEO?
  Thứ hạng Google quan trọng hơn những gì bạn nghĩ. Xu hướng hiện nay là Internet và mạng xã hội đang thúc đẩy các doanh nghiệp. Để tiếp cận với bất kỳ cơ sở khách hàng mới nào, bạn phải hiểu rằng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất quan trọng.
 • Cách viết thẻ mô tả chuẩn SEO như nào? Cách viết thẻ mô tả chuẩn SEO như nào?
  Thẻ mô tả của trang web sẽ cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác một bản tóm tắt nội dung của trang hay bài viết. Thẻ mô tả có thể là một hoặc bai ba câu đơn giản. Google có thể sử dụng nội dung trong phần mô tả làm trích đoạn cho trang, và hiển thị trong kết quả tìm kiếm nếu khớp với từ khóa người dùng tìm kiếm.
 • Cách viết title tag (thẻ tiêu đề) trong SEO Cách viết title tag (thẻ tiêu đề) trong SEO
  Cùng với meta description và tối ưu hóa on-page, một trong những yếu tố xếp hạng trên trang quan trọng nhất mà bạn có quyền kiểm soát là title tag (thẻ tiêu đề). Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Mọi thứ cần biết về Alexa Rank Mọi thứ cần biết về Alexa Rank
  Alexa Rank là một hệ thống toàn cầu xếp hạng hàng triệu trang web theo thứ tự phổ biến. Nó được tính toán bằng cách xem xét số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày ước tính và số pageview cho một trang web nhất định trong 3 tháng qua.
 • SEMrush Rank là gì? SEMrush Rank là gì?
  SEMrush Rank là xếp hạng độc quyền của SEMrush cho các domain trên Internet có khả năng hiển thị cao nhất dựa trên số lượng lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng mà họ nhận được từ tìm kiếm không phải trả tiền (organic search).
 • SEO Audit là gì? SEO Audit là gì?
  SEO Audit chính xác là gì? Tại sao bạn nên thực hiện SEO Audit? Và cách tốt nhất để tiến hình SEO Audit là gì? Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về SEO Audit.
 • Thứ hạng từ khóa là gi? Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa Thứ hạng từ khóa là gi? Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa
  Giới SEO quan tâm đến việc theo dõi thứ hạng từ khóa. Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ chung chung này từ các đồng nghiệp hoặc nhà tư vấn tiếp thị trước đây, nhưng những thứ hạng từ khóa thần bí này được xác định như thế nào và bạn theo dõi chúng ra sao?
 • 7 bước để viết nội dung hay trong SEO 7 bước để viết nội dung hay trong SEO
  Cái khó khăn khi viết nội dung đó là ý tưởng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có ý tưởng rồi, nhưng viết như thế nào để bài viết đó có thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm ngay sau khi nó được đăng?
 • Tìm hiểu về KWFinder: Công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay Tìm hiểu về KWFinder: Công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay
  KWFinder là một công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa của Mongools. Nền tảng này giúp bạn nhanh chóng tìm ra những từ khóa dễ xếp hạng cao và loại bỏ các từ khóa quá khó để có được xếp hạng tốt.
 • SEOquake là gì? SEOquake là gì?
  Nếu bạn là một trong những người thực sự không biết bắt đầu từ đâu với SEO, hãy tải plugin SEOquake! Đây là plugin SEO tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho Chrome!
 • Organic Search Traffic là gì? Organic Search Traffic là gì?
  Việc xếp hạng dựa trên organic search (tìm kiếm không phải trả tiền) đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua và điều đó vẫn đang tiếp diễn. Biết cách để giành thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm là một việc quan trọng, quyết định sự thành công của trang web.
 • 3 cách để tăng SEO Momentum từ đối thủ cạnh tranh 3 cách để tăng SEO Momentum từ đối thủ cạnh tranh
  Sử dụng sự hiện diện trực tuyến của đối thủ cạnh tranh như một nguồn tài nguyên và làm việc với họ để quảng bá dịch vụ có thể đảm bảo rằng, các công cụ tìm kiếm đang cung cấp đầy đủ lợi ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm hiểu về SEO On Page Tìm hiểu về SEO On Page
  SEO On-page là một trong các yếu tố của một trang web nhất định nào đó có ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều yếu tố SEO On-Page ảnh hưởng đến thứ hàng công cụ tìm kiếm. Trong đó bao gồm nội dung, title tag, URL....
 • 8 lý do khiến anchor text thất bại 8 lý do khiến anchor text thất bại
  Các anchor text của liên kết trỏ tới website rất quan trọng khi nói đến việc nhận được thứ hạng cao trên Google. Tuy nhiên, Google có thể không sử dụng anchor text cho tất cả liên kết của bạn.
 • Anchor Text là gì và làm sao để tối ưu hóa chúng? Anchor Text là gì và làm sao để tối ưu hóa chúng?
  Nếu bạn là một nhà Marketer trên Internet thì chắc chắn bạn phải biết được sức mạnh của việc sử dụng “anchor text” trong SEO. Anchor Text là một phần rất quan trọng trong SEO và ảnh hưởng rất lớn tới thứ hạng trang của bạn trên bộ tìm kiếm. Nó có thể khiến trang tăng hạng hoặc rớt hạng, thậm chí khiến bạn bị Google phạt.
 • Google là gì? Google là gì?
  Tại sao không tìm nó trên Google ý? Bạn có sử dụng Google Docs không? Bạn đã tìm nó trên Google Maps chưa? Bạn có biết cách chia sẻ file trên Google Drive không?
 • Đối thủ của bạn liệu có đang sử dụng SEO Black Hat? Dưới đây là cách phát hiện điều đó Đối thủ của bạn liệu có đang sử dụng SEO Black Hat? Dưới đây là cách phát hiện điều đó
  SEO Black Hat, hay còn gọi là SEO mũ đen, SEO tiêu cực là tập hợp những chiến thuật, thủ thuật SEO bất hợp pháp đối với Google nhưng giúp trang Web lên Top một cách "nhanh chóng".
 • SEO mũ xám (Grey Hat SEO) là gì? SEO mũ xám (Grey Hat SEO) là gì?
  Gray Hat SEO là một tập hợp các kỹ thuật và chiến lược thường không tuân thủ những nguyên tắc của Google, nhưng vẫn có thể coi là chấp nhận được.