• Làm thế nào để tạo các video slow motion trên Android? Làm thế nào để tạo các video slow motion trên Android?
  Nếu bạn là người dùng Android và bạn đang tìm cách để tạo những video slow motion thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Có rất nhiều ứng dụng trên mạng giúp bạn ghi lại các video chuyển động chậm trên điện thoại Android. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  Chỉnh sửa video trên Android sẽ trở nên dễ dàng nhờ những ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh, ảo và chảnh để chia sẻ với bạn bè trên Facebook hay Instagram.
 • Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại
  VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị Android và iOS, giúp người dùng có thể thay đổi phong cách cho video được quay trực tiếp ngay trên ứng dụng VivaVideo.
 • Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone
  Gã khổng lồ tìm kiếm Google luôn đưa những tính năng mới đầy thú vị, bất ngờ cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến tính năng điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone. Nghe có vẻ khó tin đúng không? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5 Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5
  Một trong những tính năng nổi bật của hai chiếc phablet mới nhất của Samsung là khả năng stream trực tiếp video lên YouTube. Theo đó với Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge Plus, bạn có thể "truyền hình trực tiếp" video từ camera của thiết bị trực tiếp đến bạn bè của mình mà không cần phải kết nối một máy ảnh hoặc điện thoại của bạn vào máy tính và thiết lập dài dòng. Dưới đây sẽ là cách để bạn thực hiện.
 • 6 phần mềm xem phim chất lượng cao cho điện thoại Android 6 phần mềm xem phim chất lượng cao cho điện thoại Android
  Nhu cầu xem phim chất lượng cao ngày càng tăng trong khi phần mềm chạy video mặc định kèm theo smartphone Android lại không thể thỏa mãn người sử dụng là những lý do để ứng dụng của hãng thứ 3 phát triển.
 • Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC
  Nếu bạn muốn xem 1 bộ phim hoặc đoạn video clip trên điện thoại Android thì sẽ phải tùy chỉnh, thay đổi 1 vài thông số có liên quan đến kích thước, độ phân giải sao cho phù hợp với màn hình. Và trên thực tế có khá nhiều phần mềm có thể giúp bạn thực hiện được việc này...