• Cách xoay video trên Android bằng Google Photos Cách xoay video trên Android bằng Google Photos
  Cho dù bạn đang sử dụng máy tính bảng hay điện thoại, bạn có thể sử dụng Google Photos để xoay các video đã được quay sai chiều.
 • Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc
  Trào lưu “Hoàng hậu nương nương” mới đây được cư dân mạng Facebook truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Để làm được trào lưu hát nhép theo nhạc này, chúng ta cần cài đặt ứng dụng Tik Tok.
 • Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android
  Người dùng thiết bị Android có thể chọn các ứng dụng chụp ảnh dưới đây với nhiều tính năng phong phú, chế độ chụp chuyên nghiệp và tích hợp các công cụ hiệu chỉnh nâng cao cùng với nhiều hiệu ứng đặc biệt.
 • Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android
  Ứng dụng chỉnh sửa nhạc cho Android có thể giúp cắt nhạc để tạo nhạc chuông Android và thêm vào những hiệu ứng ấn tượng khác. Dưới đây là top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android được khuyên dùng.
 • Làm thế nào để tạo các video slow motion trên Android? Làm thế nào để tạo các video slow motion trên Android?
  Nếu bạn là người dùng Android và bạn đang tìm cách để tạo những video slow motion thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Có rất nhiều ứng dụng trên mạng giúp bạn ghi lại các video chuyển động chậm trên điện thoại Android. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  Chỉnh sửa video trên Android sẽ trở nên dễ dàng nhờ những ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh, ảo và chảnh để chia sẻ với bạn bè trên Facebook hay Instagram.
 • Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại
  VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị Android và iOS, giúp người dùng có thể thay đổi phong cách cho video được quay trực tiếp ngay trên ứng dụng VivaVideo.
 • Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone
  Gã khổng lồ tìm kiếm Google luôn đưa những tính năng mới đầy thú vị, bất ngờ cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể đến tính năng điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone. Nghe có vẻ khó tin đúng không? Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5 Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5
  Một trong những tính năng nổi bật của hai chiếc phablet mới nhất của Samsung là khả năng stream trực tiếp video lên YouTube. Theo đó với Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge Plus, bạn có thể "truyền hình trực tiếp" video từ camera của thiết bị trực tiếp đến bạn bè của mình mà không cần phải kết nối một máy ảnh hoặc điện thoại của bạn vào máy tính và thiết lập dài dòng. Dưới đây sẽ là cách để bạn thực hiện.
 • Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC
  Nếu bạn muốn xem 1 bộ phim hoặc đoạn video clip trên điện thoại Android thì sẽ phải tùy chỉnh, thay đổi 1 vài thông số có liên quan đến kích thước, độ phân giải sao cho phù hợp với màn hình. Và trên thực tế có khá nhiều phần mềm có thể giúp bạn thực hiện được việc này...