• Làm thế nào để sử dụng nhiều thư viện iTunes trên một máy tính? Làm thế nào để sử dụng nhiều thư viện iTunes trên một máy tính?
  Sở hữu nhiều thư viện iTunes tương tự như sở hữu nhiều máy tính riêng biệt, mỗi máy có một iTunes riêng. Các thư viện iTunes này hoàn toàn tách biệt với nhau: Nhạc, phim hoặc ứng dụng bạn thêm vào thư viện này sẽ không tự động thêm vào thư viện khác trừ khi bạn sao chép các file (trường hợp ngoại lệ sẽ được đề cập sau). Đối với các máy tính có nhiều người dùng thì đây là một ưu điểm rất lớn.
 • 9 vấn đề phổ biến nhất của iCloud và cách khắc phục 9 vấn đề phổ biến nhất của iCloud và cách khắc phục
  Nếu sử dụng các thiết bị của Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad hoặc máy Mac, thì có thể bạn cũng sử dụng các dịch vụ iCloud. iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, lưu trữ dữ liệu của người dùng an toàn trên đám mây và dễ dàng truy cập qua nhiều thiết bị.
 • Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Windows 10 PC Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Windows 10 PC
  Có nhiều cách để chuyển hình ảnh từ iPhone sang Windows 10 PC nhưng còn có một ứng dụng miễn phí cho iOS giúp bạn làm việc này.
 • Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive
  Mới đây Google vừa cập nhật thêm một số tính năng mới cho ứng dụng Google Drive trên thiết bị iOS, bao gồm tính năng tự động sao lưu danh bạ, lịch, ảnh và lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây.
 • Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10? Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10?
  Giả sử nếu dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone của bạn bị đầy và bạn muốn chuyển bớt hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows. Nếu là người dùng thành thạo thiết bị iOS bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Nhưng nếu là người dùng mới, chưa quen với các tính năng của iOS thì quả thực là rất khó.
 • Không cần phần mềm, đây là cách chuyển hình ảnh giữa thiết bị iOS và Mac nhanh nhất Không cần phần mềm, đây là cách chuyển hình ảnh giữa thiết bị iOS và Mac nhanh nhất
  Có rất nhiều cách để chuyển hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình trên thiết bị iOS với Mac. Chẳng hạn như bạn có thể gửi các hình ảnh này lên email, đồng bộ thông qua Dropbox, sử dụng cáp USB để kết nối Mac với iPhone, hoặc sử dụng ứng dụng Image Capture hay chia sẻ thông qua AirDrop.
 • Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước
  Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Dropbox để có thể up dữ liệu lên "mây". Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để bạn bảo vệ cho những dữ liệu quan trọng đó bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại. Mời các bạn tham khảo.
 • Đồng bộ hoá danh bạ iPhone với Gmail Đồng bộ hoá danh bạ iPhone với Gmail
  Đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail là cách mà bạn có thể lưu trữ số điện thoại trên Gmail phòng khi iPhone của bạn gặp trục trặc nhưng bạn vẫn giữ được tất cả danh bạ trên máy. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn lưu file offline với Dropbox trên iOS Hướng dẫn lưu file offline với Dropbox trên iOS
  Theo thông tin mới nhất thi Dropbox cho iOS vừa được cập nhật tính năng lưu file offline. Có thể nói, chức năng này rất tiện khi bạn cần tải file nào đó từ Dropbox về để dùng khi đi ra ngoài đường, tải trước tài liệu lúc đi học, tải file offline để lúc gặp đối tác thì cho họ xem ngay mà không mất thêm thời gian download...
 • Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào? Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào?
  Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone, 1 máy tính Windows và đang cần đồng bộ dữ liệu giữa chúng thì iCloud sẽ là giải pháp hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm hữu dụng này nhé.
 • Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android? Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?
  Nếu như trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm ngược lại, đó là chuyển từ iPhone sang Android. Điều duy nhất bạn cần làm trước khi thực hiện các bước chuyển dữ liệu là tạo cho mình một tài khoản Google.
 • 10 mẹo nhỏ giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone, iPad 10 mẹo nhỏ giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone, iPad
  Apple cho phép truyền tải tất cả các bài hát bạn mua trên iTunes từ iCloud mà không cần tải về thiết bị. Nhưng để làm được điều này trước tiên bạn phải xóa tất cả các bài hát lưu trên thiết bị, sau đó bạn sẽ thấy tất cả các tựa đề bài hát đã mua từ iTunes sẽ được hiển thị trong ứng dụng Music. Bạn có thể nghe truyền tải trực tiếp từ iCloud mà không cần tải về.
 • Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ
  Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật lên iOS 7. Có 2 cách để tải và cài đặt iOS 7: Cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục cài đặt của thiết bị hoặc kết nối với máy tính và sử dụng iTunes.
 • Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ file của Apple đã được cải tiến nhiều ở phiên bản hệ điều hành mới được tung ra, Mountain Lion 10.8.
 • Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm
  Mất iPhone không chỉ là mất phần cứng đơn thuần mà nó cũng đồng nghĩa rằng toàn bộ dữ liệu của bạn bị mất và có khả năng bị truy cập bởi hacker với ý đồ xấu. Khi việc mất trộm điện thoại là rất khó lường trước thì có một số cách người dùng có thể sử dụng để lấy lại điện thoại dễ dàng hơn hay làm cho việc truy cập dữ liệu trở nên bất khả