• Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10? Làm thế nào để chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính Windows 10?
  Giả sử nếu dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone của bạn bị đầy và bạn muốn chuyển bớt hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows. Nếu là người dùng thành thạo thiết bị iOS bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Nhưng nếu là người dùng mới, chưa quen với các tính năng của iOS thì quả thực là rất khó.
 • Không cần phần mềm, đây là cách chuyển hình ảnh giữa thiết bị iOS và Mac nhanh nhất Không cần phần mềm, đây là cách chuyển hình ảnh giữa thiết bị iOS và Mac nhanh nhất
  Có rất nhiều cách để chuyển hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình trên thiết bị iOS với Mac. Chẳng hạn như bạn có thể gửi các hình ảnh này lên email, đồng bộ thông qua Dropbox, sử dụng cáp USB để kết nối Mac với iPhone, hoặc sử dụng ứng dụng Image Capture hay chia sẻ thông qua AirDrop.
 • Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước
  Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Dropbox để có thể up dữ liệu lên "mây". Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để bạn bảo vệ cho những dữ liệu quan trọng đó bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại. Mời các bạn tham khảo.
 • Đồng bộ hoá danh bạ iPhone với Gmail Đồng bộ hoá danh bạ iPhone với Gmail
  Đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail là cách mà bạn có thể lưu trữ số điện thoại trên Gmail phòng khi iPhone của bạn gặp trục trặc nhưng bạn vẫn giữ được tất cả danh bạ trên máy. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn lưu file offline với Dropbox trên iOS Hướng dẫn lưu file offline với Dropbox trên iOS
  Theo thông tin mới nhất thi Dropbox cho iOS vừa được cập nhật tính năng lưu file offline. Có thể nói, chức năng này rất tiện khi bạn cần tải file nào đó từ Dropbox về để dùng khi đi ra ngoài đường, tải trước tài liệu lúc đi học, tải file offline để lúc gặp đối tác thì cho họ xem ngay mà không mất thêm thời gian download...
 • Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào? Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào?
  Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone, 1 máy tính Windows và đang cần đồng bộ dữ liệu giữa chúng thì iCloud sẽ là giải pháp hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm hữu dụng này nhé.
 • Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android? Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?
  Nếu như trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm ngược lại, đó là chuyển từ iPhone sang Android. Điều duy nhất bạn cần làm trước khi thực hiện các bước chuyển dữ liệu là tạo cho mình một tài khoản Google.