Liệu bạn có phải là người am hiểu các dòng smartphone?

Ngày nay, smartphone là vật bất ly thân của hầu hết chúng ta, ngoài việc liên lạc thì những chiếc điện thoại còn là công cụ giải trí, làm việc... Dù sử dụng hàng ngày, nhưng bạn đã biết hết những thông tin xoay quanh chiếc smartphone của mình chưa? Hãy cùng đi tìm hiểu về chúng qua bài trắc nghiệm dưới đây của Quản trị mạng nhé, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin thú vị để bạn tham khảo đấy.

Câu 1. Đâu là triển lãm di động lớn nhất hằng năm?

A. IFA (Internationale Funkausstellung Berlin)
B. MWC (Mobile World Congress)
C. CES (Consumer Electronics Show)
D. CEBIT (Centrum fur Buroautomation, Informationstechnologie und Telekommunikation)

Câu 2. Smartphone nào hiện đang sở hữu camera có điểm số cao nhất trên DxOMark? (tính đến tháng 7/2018)

A. Samsung Galaxy S9+
B. HTC U12+
C. OnePlus 6
D. Huawei P20 Pro

Câu 3. Ai được mệnh danh là “cha đẻ” của Android

A. Andy Rubin
B. Sergey Brin
C. Mark Zuckerberg
D. Bill Gates

Câu 4. Phiên bản Android phổ biến nhất hiện nay là?

A. Marshmallow
B. Nougat
C. Oreo
D. Lolipop

Câu 5. Công ty nào phát triển giao diện tùy biến đầu tiên trên Android?

A. LG
B. Samsung
C. HTC
D. Sony

Câu 6. Có khoảng bao nhiêu smartphone được bán ra trong năm 2017?

A. 900 triệu
B. 1.5 tỷ
C. 500 triệu
D. 2 tỷ

Câu 7. Quốc gia nào có nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới?

A. Ấn độ
B. Mỹ
C. Brazil
D. Trung Quốc

Câu 8. Công ty nào sản xuất điện thoại Nokia hiện nay?

A. HMD Global
B. BBK Electronics
C. ZTE
D. TCL

Câu 9. Nhà sản xuất smartphone lớn nhất 2017 là?

A. Apple
B. Samsung
C. Huawei
D. LG

Câu 10. Đâu là smartphone đầu tiên trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D?

A. Iphone X
B. Samsung Galaxy S9+
C. Xiaomi Mi 8 Explorer Edition
D. Oppo Find X

Đáp án:

1. B

2. D

3. A

4. B

5. C

6. B

7. A

8. A

9. B

10. A

Xem thêm:

Thứ Hai, 08/10/2018 11:27
31 👨 101
0 Bình luận
Sắp xếp theo