130 số điện thoại của bác sĩ tư vấn sức khỏe miễn phí giữa đại dịch ở TP.HCM

131 bác sĩ, chuyên gia chủ yếu ở TP.HCM và một số ở tỉnh khác nhưng am hiểu các cơ sở y tế ở TP.HCM đã kết nối cùng nhau thực hiện chiến dịch tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân. Các bác sĩ chia ra nhiều khung giờ khác nhau để phục vụ nhu cầu tư vấn khám chữa bệnh của người dân. Bác sĩ Đỗ Triều Hưng - Tổng Thư ký Liên chi hội Hành nghề y tư nhân TP.HCM, là người khởi xướng chiến dịch này.

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức, nhiều người dân có tâm lý e ngại đi khám bệnh tại các bệnh viện và cơ sở ý tế. Tuy nhiên, với những người mắc bệnh mãn tính và nền như cao huyết áp, tim mạch, dạ dày, tiểu đường... khi có vấn đề sẽ không biết xoay sở thế nào.

Theo đó, những người bệnh nếu không đến khám được tại các bệnh viện thì có thể gọi điện tới các số điện thoại dưới đây để được các y, bác sĩ khám hướng dẫn, phân tích và tư vấn kỹ càng.

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí:

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí 2

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí 3

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí 4

Danh sách số điện thoại của 131 bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí 5

Ngoài danh sách trên, người dân có thể gọi tới cổng thông tin 1022, nhấn phím 3 để được các chuyên gia y tế tư vấn, hướng dẫn cách xử trí khi người thân mắc hoặc nghi ngờ mắc Covid-19, cũng như cách chăm sóc sức khỏe cho F0, F1.

Khi gặp khó khăn do Covid-19, người dân gọi 1022, nhấn phím 2 để cung cấp thông tin đề nghị được hỗ trợ.

Cổng thông tin 1022 có sự tham gia của 86 đơn vị và 625 đầu mối xử lý tiếp nhận phản ánh từ người dân để hỗ trợ xử lý những phản ánh về các vi phạm trong phòng chống Covid-19.

Thứ Năm, 29/07/2021 11:25
42 👨 212
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Sức khỏe gia đình