Tổng hợp những khóa học online về AI miễn phí

Dưới đây là danh sách những khóa học online miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) giúp người học có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cụ thể về nó để thích ứng với sự dịch chuyển của thị trường việc làm trong thời gian tới.

Các khóa học AI Online miễn phí

1. Elements of AI

Đây là khóa học online của đại học Phần Lan nhằm cung cấp kiến thức về AI ở cấp độ rất cơ bản. Nếu quan tâm tới chủ đề AI nhưng còn biết chưa nhiều về nó thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

2. Google AI education

Đây là trang cung cấp các tài nguyên học gồm video, khóa học, hội thảo, tài liệu,…. của Google về AI dành cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ từ những người tò mò, sinh viên, doanh nhân, nhà nghiên cứu…

Khóa học online về AI

3. Intro to AI

Đây là khóa học AI miễn phí của đại học Berkeley tại Mỹ cung cấp nhiều tài nguyên và module bài học cho người học. Tuy có một số nội dung không cung cấp miễn phí nhưng khóa học này cũng rất đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu thêm.

4. Machine learning

Machine learning là chương trình học về AI nổi tiếng bao gồm các chủ đề về nhận diện giọng nói, tăng cường tìm kiếm trên web và thuật toán hồi quy tuyến tính của đại học Stanford.

Machine learning

5. Nhập môn deep learning

Đây là khóa học miễn phí của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Trong vòng 7 ngày, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nhập môn về deep learning.

6. AI cho Robotics

Khóa học AI online này do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Udacity cung cấp, nhằm hướng dẫn người học cách lập trình AI cho robot. Vì vậy, để theo được khóa học này, người học cần phải đã có một trình độ nhất định. Thời gian để hoàn thành khóa học là khoảng 2 tháng.

Thứ Sáu, 02/12/2022 08:36
4,113 👨 25.269
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Trí tuệ nhân tạo (AI)