Nikon miễn phí 10 khóa học nhiếp ảnh online

Nikon đang mở miễn phí 10 khóa học nhiếp ảnh online trên Nikon School Online - trường học trực tuyến đến hết tháng 4. Thông thường mỗi một khóa học nhiếp ảnh Nikon có giá từ 15USD đến 50USD nhưng hiện Nikon tuyên bố hoàn toàn miễn phí tất cả các khóa học của hãng trong đợt này để khuyến khích những người đang thực hiện cách ly xã hội.

Ngay từ bây giờ những người yêu nhiếp ảnh có thể tham gia các khóa học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí này của Nikon để nâng cao kỹ năng chụp ảnh. Các lớp học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí của Nikon sẽ diễn ra cho đến hết ngày 30/4/2020.

Nikon đang mở miễn phí 10 buổi dạy nhiếp ảnh online trên trường học trực tuyến

Các khóa học nhiếp ảnh của Nikon kéo dài từ 15 phút đến hơn 1 giờ với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng hiện đang là đại sứ của Nikon. Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp các bài học về kỹ thuật nhiếp ảnh từ cơ bản (ví dụ như dạy chụp trẻ con, thú cưng sao cho đẹp hay làm sao để có một video âm nhạc chất lượng) đến nâng cao để giúp bạn chụp ảnh tốt hơn. Trong quá trình học, bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng máy ảnh công nghệ cao, thực hành với đèn flash tốc độ SB-5000, dựng video từ thiết bị Nikon Z50 của Nikon.

Để tham gia và tìm hiểu khóa học nhiếp ảnh online miễn phí của Nikon, học viên có tham khảo tại trang web của hãng theo link dưới đây.

https://www.nikonevents.com/us/live/nikon-school-online/
Thứ Hai, 06/04/2020 08:06
3,45 👨 957
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ