Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt đầu năm 2020 với giá bán cực kỳ hợp lý

Samsung được cho là đang phát triển phiên bản thứ 2 của mẫu điện thoại màn hình gập đình đám Galaxy Fold, thiết bị đã từng gây sốt trên toàn thế giới khi được giới thiệu tại CES 2019, và vừa được mở bán chính thức hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Theo thông tin rò rỉ từ “thánh leak” Ishan Agarwal, Galaxy Fold 2 chắc chắn sẽ có giá bán rẻ hơn đáng kể so với người đàn anh tiền nhiệm, tuy nhiên vẫn sẽ được trang bị vô số công nghệ mới, đồng thời khắc phục tương đối triệt để một số nhược điểm của phiên bản trước.

Cụ thể hơn, Galaxy Fold 2 có số hiệu model SM-F700F và sẽ được Samsung mở bán tại nhiều thị trường thay vì chỉ giới hạn ở một vài thị trường truyền thống của hãng như đối với Galaxy Fold. Người dùng ở Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, EU sẽ có thể mua Galaxy Fold với giá bán ưu đãi hơn. Sẽ chỉ có 1 tùy chọn bộ nhớ trong - 256GB, cùng với đó là 3 phiên bản màu sắc trắng, đen và tím.

Galaxy Fold 2

Điểm qua một chút về những cải tiến đáng chú ý nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên Galaxy Fold 2. Samsung sẽ phủ trên màn hình của thiết bị một lớp màng nhựa Polyimide với tính dẻo và khả năng chịu nhiệt độ cao tuyệt vời nhằm tăng độ bền cho tấm nền, đặc biệt là ở khu vực gấp mở. Ngoài ra còn có tin đồn cho biết Samsung sẽ trang bị cho thiết bị mới này màn hình có kích thước lên tới 8.1 inch, lớn hơn khá nhiều so với 6.7 inch trên Galaxy Fold thế hệ đầu. Màn hình này sẽ được tăng cường khả năng bảo vệ nhờ vào lớp kính cường lực siêu mỏng UTG với độ dày chỉ 0.1 mm có khả năng chống trầy xước cực tốt.

Theo dự đoán của ET News, giá bán của Galaxy Fold 2 sẽ rơi vào khoảng 1.500 USD (tương đương 35 triệu đồng), và lên kệ vào tháng 4 năm sau, trùng với thời điểm ra mắt Galaxy S11.

Nhà sản xuất Hàn Quốc kỳ vọng sẽ bán được ít nhất 6 triệu smartphone màn hình gập trong năm năm 2020, và sự ra mắt của Galaxy Fold 2 với giá bán “dễ chịu” hơn sẽ là nhân tố quan trọng giúp Samsung đạt được mục tiêu này.

Thứ Tư, 27/11/2019 09:38
51 👨 140