xFrame

xFrame Team
Miễn phí 21/10/2021 0-100

xFrame là gì?

Ngày nay, trong thời buổi toàn cầu hóa, sự sáng tạo và cá tính riêng của người châu Á ngày càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, kho ảnh với nội dung Châu Á vẫn còn hạn chế. Do đó, xFrame đã ra đời.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2020, xFrame là một trang web ảnh stock miễn phí, tập trung vào thị trường Châu Á có trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản. Bằng cách cung cấp nội dung miễn phí, xFrame hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển trong quá trình sáng tạo tại châu Á và tạo ra một thế giới đa dạng hơn.

xFrame là kho ảnh châu Á chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí
xFrame là kho ảnh châu Á chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí

Những tính năng của xFrame

xFrame không phải là phần mềm thiết kế đồ họa

xFrame không phải là phần mềm thiết kế đồ họa. Nền tảng này chỉ cung cấp hình ảnh và bạn có thể sử dụng những bức ảnh này cho thiết kế đồ họa của mình.

Kho ảnh châu Á chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí

xFrame là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy ảnh stock chất lượng cao về Châu Á. xFrame cung cấp các bức ảnh miễn phí. Bạn có thể tải xuống tất cả các bức ảnh mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Tất cả ảnh trên xFrame đều là sản phẩm của đội ngũ phát triển, với mục tiêu đầu tiên là mở rộng khả năng chụp ảnh stock. Gần đây, các cuộc thi chụp hình loại này cũng đã được tổ chức ở Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan.

Mặc dù nội dung hiện tại không hiển thị hình ảnh của tất cả các quốc gia trong khu vực Châu Á, nhưng đội ngũ phát triển đang cố gắng đóng góp hết mình trong việc làm đa dạng hóa nội dung sáng tạo hiện tại trên thị trường.

515 👨 271
0 Bình luận
Sắp xếp theo