Unity Web Player

Unity Web Player 5.3.8/5.0.1

Unity Technologies
Miễn phí 17/02/2021 0-100

Unity Web Player là một plugin trình duyệt, cho phép bạn chơi nhiều loại game và xem vô số nội dung 3D được phát triển trên công cụ game Unity. Được thiết kế bởi Unity Technologies, plugin này là một cải tiến lớn trên các sản phẩm như Adobe Flash Player và Adobe Shockwave. Nó cho phép đồ họa 3D mượt mà hơn, chi tiết hơn thường được sử dụng trong các game độc lập.

Unity Browser Plugin tương thích với một số trình duyệt web, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer. Mặc dù plugin tập trung vào phát triển game trong công cụ game gốc của Unity, nhưng nó cũng hỗ trợ nội dung từ các nhà phát triển và nhà thiết kế hàng đầu khác. Nếu cài đặt plugin này trên PC chạy Windows của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số game ấn tượng ngay trong trình duyệt của mình.

Unity Web Player là gì?

Cũng giống như công cụ game gốc của công ty này, Unity Web Player là phiên bản dựa trên web của công cụ đồ họa tuyệt vời. Với công nghệ kết xuất tiên tiến, nền tảng này cho phép bạn load các ứng dụng và game 3D trên nhiều trình duyệt Internet. Vì nó tương thích với hầu hết các trình duyệt, nên bạn có thể sử dụng Unity Web Player trên nhiều thiết bị khác nhau.

Gói tải xuống gọn nhẹ có thể được cài đặt trên máy tính trong vòng vài giây. Trang web chính thức của nhóm phát triển sử dụng các hình ảnh minh họa và đồ họa ấn tượng để giải thích những gì công nghệ này có thể làm về mặt nội dung. Bảng điều khiển của nền tảng cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt khác nhau, bao gồm cache, bộ nhớ, đồ họa, v.v...

Với Unity Web Player, bạn có thể truy cập ngay vào đồ họa 3D thế hệ tiếp theo. Do những kết quả đáng tin cậy mà nhóm phát triển đã thực hiện, nền tảng này đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Trên thực tế, mọi người thích việc Unity hỗ trợ nhiều nền tảng, chẳng hạn như máy tính để bàn, thiết bị di động, TV, Web, VR, AR, console, v.v...

Vì hầu hết mọi thứ trong game đều được chuyển đổi từ các thiết bị cục bộ sang web, Unity Web Player có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ và những người hâm mộ game 3D khó tính. So với GameLoop và các chương trình tương tự khác, tập trung vào việc giả lập thiết bị Android, Unity Browser Plugin là lựa chọn tốt hơn nhiều để thưởng thức các game 3D trên PC của bạn.

Unity Web Player là một plugin trình duyệt, cho phép bạn chơi nhiều loại game và xem vô số nội dung 3D được phát triển trên công cụ game Unity
Unity Web Player là một plugin trình duyệt, cho phép bạn chơi nhiều loại game và xem vô số nội dung 3D được phát triển trên công cụ game Unity

Những tính năng của Unity Web Player

Nhiều nội dung và đồ họa tuyệt vời

Nếu bạn đã tham gia vào môi trường phát triển game hoặc chỉ đơn giản là yêu thích việc chơi game 3D trên PC của mình, bạn chắc hẳn đã nghe nói về Unity Technologies. Công ty này sử dụng một công cụ game đáng tin cậy để thiết kế và phát triển một loạt các tựa game cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nói một cách dễ hiểu, Unity là một trong những công cụ game 3D và 2D đa nền tảng, đa năng hàng đầu. Nền tảng phát triển game 3D tập trung vào web của công ty là Unity Web Player, có sẵn cho các thiết bị Windows và Mac dưới dạng một plugin trình duyệt.

Một plugin đơn giản cho trình duyệt

So với các chương trình tương tự trong danh mục này, không có nhiều điều để chỉ trích Unity Web Player. Hạn chế duy nhất là đồ họa cao cấp có thể mang nghĩa là một số game sẽ khá nặng đối với tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, bạn cần có đường truyền Internet ổn định để load game nhanh chóng. Mặc dù những nhược điểm này sẽ gây khó chịu nhưng chúng không phải là yếu tố cản trở đối với những người hâm mộ hoặc game thủ khó tính.

Với Unity Web Player, bạn sẽ có thể chơi các game với đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp ngay trên trình duyệt của mình. Hơn nữa, bạn sẽ có thể truy cập nhiều loại nội dung 3D và thông tin trực tuyến. Vì plugin này tự động cập nhật trong nền và không gây ra bất kỳ độ trễ nào, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho Windows cũng như các thiết bị Mac. Phần mềm miễn phí này có lẽ là một trong những plugin tốt nhất cho trình duyệt của bạn.

Để biết chi tiết cách sử dụng công cụ này, bạn đọc tham khảo bài viết: Cách cài đặt Unity Web Player chơi game 3D.

Ưu điểm

  • Đồ họa ấn tượng
  • Plugin dễ sử dụng
  • Hỗ trợ một số game
  • Nhiều nội dung

Nhược điểm

  • Cần kết nối Internet ổn định
53 👨 1.481
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game