Tam Quốc Chess PC

Tam Quốc Chess PC

Sohagame
Miễn phí 16/02/2023 0-100

Tam Quốc Chess PC là gì?

Tam Quốc Chess cho PC là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi undefined. Tham gia vào game sẽ giúp bạn thu thập các tá chiến trướng từ những thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Thần – Ma.

Mỗi tướng sẽ có những kỹ năng và đặc điểm chiến đấu riêng đặc biệt sắm vai trò tương sinh tương khắc trong trận đánh. Đồng thời, gia tăng sức mạnh cho chúng theo kiểu auto chess để hợp nhất các quân cờ cùng loại và để mọi thứ tự chiến đấu kể cả khi bạn không online.

tam quoc chess pc

Game sẽ không thể thiếu đi những hoạt động PvE, PvP đa dạng như Leo Tháp, Đấu Trường, Vượt Ải, Phó Bản, Phó Bản Nguyên Liệu...Cũng như các hoạt động công thành, diệt Boss, tranh đấu Bang hội liên server cho game thủ tha hồ giao lưu, so kèo cùng với các anh em bằng hữu khác, đồng thời thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn theo mùa.

Cách cài đặt Tam Quốc Chess trên máy tính, tải Tam Quốc Chess trên PC

Tải về theo link ở trên sau đó cài đặt, khởi động LDPlayer lên và chọn Tam Quốc Chess. Nếu không thấy biểu tượng Tam Quốc Chess ở trên màn hình chính, bạn hãy nhập tên game vào thanh Search games và tìm Tam Quốc Chess.

tam quoc chess pc

Chọn Cài Đặt để bắt đầu cài đặt game.

tam quoc chess pc

Khi game hoàn tất tải về, bạn hãy chọn Phát để khởi động game lên.

tam quoc chess pc

Chọn máy chủ để chơi và bắt đầu.

tam quoc chess pc

Game có giao diện màn hình dọc, nên khi chơi Tam Quốc Chess trên PC, bạn sẽ được thu gọn giao diện lại. Với giao diện này, bạn có thể tận dụng để bật nhiều cửa sổ Tam Quốc Chess và cày cuốc nhiều tài khoản cùng một lúc.

tam quoc chess pc

Với LDPlayer 9 là phiên bản mới nhất, việc tối ưu hóa một tựa game nhẹ nhàng như Tam Quốc Chess rất dễ dàng. Một cấu hình tầm trung cũng có thể chạy được vài cửa sổ LDPlayer để bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản để cày game.

tam quoc chess pc

Game hoàn toàn có thể điều khiển bằng các phím tắt nếu bạn gán phím tắt vào cho các biểu tượng trên giao diện game. Việc gán phím tắt vào các biểu tượng sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn khi thực chiến.

tam quoc chess pc

Nhập code Tam Quốc Chess

Code Tam Quốc Chess là một trong những nội dung được nhiều người mới chơi và ngay cả những người đã chơi lâu đều muốn có. Vì đây là những phần thưởng rất giá trị và miễn phí dành cho game thủ.

Xem bộ code Tam Quốc Chess để biết được những code game mới nhất và nhận thưởng dựa vào những bộ code này nhé.

Những điểm nổi bật của game:
 • Tộc Hệ tướng đa dạng, nhiều buff.
 • Võ Trường Tổ Đội - võ trường lớn nhất nhì thiên hạ
 • Roll tướng với không giới hạn
 • PK 24/7 - Chấp mọi múi giờ - chinh chiến vô hạn

LDPlayer là trình giả lập Android nhẹ nhất trên PC, hỗ trợ chạy game và ứng dụng Android trên máy tính với hệ điều hành Windows 7 trở lên. Đây là phần mềm mô phỏng hệ điều hành Android trên hệ điều hành máy tính.

Bằng những mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 9.0, LDPlayer có nhiều chức năng mà trên smartphone không có, chẳng hạn như tính năng đa cửa sổ, ghi lại màn hình, ghi lại thao tác để người chơi có thể tự động nhận. Để có thể chơi mượt những trò chơi di động trên máy tính, hỗ trợ tốt cho những người đam mê trò chơi.

41 👨 134

Tải Tam Quốc Chess PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tam Quốc Chess máy tính
Tải về 500 MB
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Chàng trai nhạt nhẽo
  Chàng trai nhạt nhẽo

  ngon nha :D

  Thích Phản hồi 16:39 16/02
  • Đi chơi xa
   Đi chơi xa

   hay :D

   Thích Phản hồi 16:39 16/02
   ❖ Tải game