VieON 22.1

VIEON CORPORATION
Miễn phí 05/07/2022 0-100

VieON là gì?

VieON là siêu ứng dụng xem phim, TV show, truyền hình và giải trí đa nền tảng tại Việt Nam. VieON sở hữu kho nội dung bản quyền lớn nhất Việt Nam, chất lượng cao và liên tục được cập nhật. Nội dung giải trí trên ứng dụng bao gồm nhiều thể loại, từ phim.kinh dị, hình sự, tình cảm, hành động, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng, ngôn tình, hoạt hình, anime, đến phim chiếu rạp, phim bộ Hồng Kông TVB, phim Hàn Quốc, phim bộ Thái, phim Trung Quốc cổ trang, phim Trung Quốc, v.v...

VieON cung cấp nội dung giải trí đa dạng và liên tục cập nhật
VieON cung cấp nội dung giải trí đa dạng và liên tục cập nhật

VieON cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trực tuyến đặc sắc trong và ngoài nước như VTV, HTV, HTV2 Vie Channel, THVL, VTV6 HD, HTV3, AXN, Cartoon Network, DMAX, CNN, BBC World News, v.v…, các bộ phim độc quyền phát sóng cùng lúc với nước sản xuất, những phim bom tấn HBO GO mới nhất,

Với VieON Originals, bạn có thể thưởng thức những bộ phim Việt Nam độc quyền và phát sóng sớm nhất. Người hâm mộ thể thao có thể thỏa sức xem các giải đấu quốc tế rực lửa như bóng đá trực tuyến Ngoại Hạng Anh, Serie A, Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc gia Hà Lan, Futsal, A-League, cùng các chương trình thể thao đặc sắc như One Championship, ATP, PGA, F1, UFC, v.v…

Các nội dung đặc sắc nước ngoài cũng có trên nền tảng giải trí này
Các nội dung đặc sắc nước ngoài cũng có trên nền tảng giải trí này

Với tính năng đề xuất thông minh, VieON sẽ giới thiệu những nội dung theo sở thích riêng của bạn. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ những chương trình yêu thích với tính năng nhận thông báo về chương trình sắp phát sóng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều loại thiết bị bao gồm TV, máy tính bảng, smartphone và máy tính với chất lượng Full HD, thậm chí 4K.

Bên cạnh đó, VieON còn có nhiều gói giải trí đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng người dùng như: VIP, VIP HBO GO, VIP K+ hay All access.

Yêu cầu tối thiểu để sử dụng ứng dụng

Ứng dụng hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị và hệ điều hành
Ứng dụng hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị và hệ điều hành

Để ứng dụng hoạt động hiệu quả, các thiết bị và phiên bản hệ điều hành bạn sử dụng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Đối với thiết bị điện thoại di động:

  • Hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod touch): tối thiểu 10.0 trở lên
  • Hệ điều hành Android: tối thiểu 5.0 trở lên

Đối với Smart TV:

  • LG Smart TV : WebOS 3.5 trở lên
  • Samsung Smart TV : đời 2017 trở về sau
  • Các dòng Smart TV Android (Sony, TCL, ...): hệ điều hành Android 6.0 trở lên

Để đăng ký ứng dụng, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 hình thức: Đăng ký qua số điện thoại, bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google.

Để giúp những người mới bắt đầu biết cách làm quen với ứng dụng, Quantrimang.com đã thực hiện hướng dẫn: Cách xem phim, TV Show trên VieON TV. Bạn có thể tham khảo thêm nếu cần.

511 👨 5.072
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc