Tinder 13.3.0

Tinder Inc
Miễn phí 17/03/2022 0-100

Tinder là gì?

Được thành lập vào năm 2012, Tinder là một trang web ứng dụng hẹn hò phù hợp với những người độc thân trong khu vực của bạn và trên toàn thế giới.

Khi ra mắt, Tinder là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến. Sau thành công vang dội của nó, các ứng dụng hẹn hò tương tự, bao gồm Hinge, PlentyOfFish và OkCupid - tất cả đều thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ, Match Group - bắt đầu xuất hiện.

Nhìn chung, ứng dụng của Tinder hoạt động khá đơn giản: Vuốt để tìm người mà bạn quan tâm nhất. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miễn phí, nhưng Tinder có cung cấp một số tính năng cao cấp dựa trên đăng ký.

Tinder là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến
Tinder là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến

Những tính năng của Tinder

Đăng nhập bằng Facebook/Google

Việc đăng nhập vào ứng dụng hẹn hò này có thể thực hiện một cách dễ dàng. Toàn bộ quá trình đăng ký, thêm chi tiết và tạo profile có rất nhiều thứ phức tạp. Đó là lý do tại sao khi bạn muốn sử dụng một ứng dụng giống như Tinder, bạn nên đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội đã có. Bằng cách này, profile mà người dùng đã tạo cho Facebook hoặc Google có thể được sử dụng để tạo profile Tinder. Người dùng ứng dụng sẽ không cần thêm các chi tiết profile cơ bản như email, tên và nhiều chi tiết khác. Người dùng chỉ cần nhập thông tin bổ sung được yêu cầu, do đó, việc đăng nhập ứng dụng trở nên dễ dàng và thân thiện với người dùng.

Đăng nhập Tinder qua tài khoản Facebook
Đăng nhập Tinder qua tài khoản Facebook

Đề xuất dựa trên vị trí

Khi bạn đang tạo một ứng dụng hẹn hò, điều rất quan trọng là phải đưa ra các đề xuất được bản địa và cá nhân hóa. Để làm điều này, bạn nên cho biết vị trí ưa thích và tiêu chí phù hợp. Điều này sẽ giúp ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí xác định các đối tượng phù hợp.

Chức năng tìm kiếm với bộ lọc

Bạn muốn tìm một người cụ thể trên Tinder? Có một tính năng của ứng dụng Tinder cho phép bạn tìm kiếm người đó dựa trên tên, tuổi hoặc nhiều tiêu chí khác mà bạn có. Điều này cho phép mọi người tìm kiếm những người quen hoặc những người họ gặp chỉ một lần trên Tinder và kết nối với họ. Bao gồm nhiều bộ lọc và tùy chọn nâng cao sẽ cải thiện trải nghiệm tìm kiếm.

Tích hợp lịch

Tính năng tích hợp lịch cho phép bạn quản lý tất cả các cuộc hẹn tiềm năng một cách dễ dàng. Sau khi đã xem xét xong phần trò chuyện và những thứ khác, bạn có thể quyết định muốn gặp người đó không và xác nhận ngày hẹn.

Trò chuyện video trực tiếp

Đôi khi, mọi người thích nói chuyện trực tuyến trước khi gặp mặt trực tiếp. Sau khi cuộc trò chuyện ban đầu hoàn tất, bạn có thể cho phép người kia thiết lập cuộc gọi điện video, mang lại cảm giác như đang gặp trực tiếp và giúp quyết định có muốn gặp trực tiếp hay không.

Truy cập ngoại tuyến

Người dùng có thể muốn truy cập ứng dụng hẹn hò khi họ không có kết nối Internet. Tinder đã cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến của ứng dụng. Điều này không chỉ tăng mức độ tương tác mà còn nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Tinder giúp tìm người phù hợp với những tiêu chí của bạn
Tinder giúp tìm người phù hợp với những tiêu chí của bạn

Chặn người dùng

Ứng dụng hẹn hò có các vấn đề riêng, cần được xử lý khi phát sinh. Giả sử bạn nhận được tin nhắn từ một người mà bạn không muốn tương tác. Người kia liên tục cố gắng gửi tin nhắn hoặc liên lạc với bạn. Đó là lúc nên sử dụng tính năng chặn. Người dùng có thể sử dụng tính năng này và chặn những người không muốn tương tác. Đây là một tính năng quan trọng để phát triển một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất vì nó liên quan đến trải nghiệm người dùng.

Thông báo và cảnh báo thời gian thực

Cá nhân hóa là chìa khóa để cải thiện trải nghiệm người dùng trong ứng dụng hẹn hò. Tinder thêm cảnh báo và thông báo theo thời gian thực dựa trên lịch sử duyệt web và lượt thích đã được xác định bởi người có liên quan.

Bảo mật cá nhân

Gần đây, Tinder đã ra mắt một tính năng bảo mật cá nhân mới sẽ giúp bảo vệ người dùng LBGTQ+. Tính năng này giúp bảo vệ người dùng ở những quốc gia không châp nhận các hành vi hoặc mối quan hệ đồng giới.

Để biết cách sử dụng, vui lòng tham khảo bài viết: Cách hẹn hò trên ứng dụng Tinder

519 👨 300
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò