Cách hẹn hò trên ứng dụng Tinder

Hẹn hò trên mạng đã phổ biến trong những năm gần đây khi có một vài ứng dụng hẹn hò ra mắt người dùng, nổi tiếng nhất phải kể đến Tinder hay tính năng Facebook Dating ra mắt vào năm ngoái. Tinder cho phép mọi người kết nối với nhau, dựa trên thông tin GPS và thông tin cá nhân của từng tài khoản mà chúng ta có thể kết nối với nhau. Tinder mang tới không gian giao lưu, chia sẻ từ đó có những cuộc hẹn hò thú vị. Nếu bạn quan tâm tới Tinder và muốn có những người bạn mới thì hãy xem bài viết dưới đây của Quantrimang.com nhé.

Hướng dẫn tạo và dùng ứng dụng Tinder

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Tinder cho Android và iOS theo link dưới đây để tiến hành tạo tài khoản cá nhân.

Trước hết chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản qua số điện thoại cá nhân. Bạn nhập số điện thoại rồi nhập mã gửi về. Sau đó nhập địa chỉ email cũng như một số thông tin cá nhân khác theo yêu cầu.

Bước 2:

Bật định vị vị trí để sử dụng ứng dụng cũng như kết nối với mọi người. Sau đó chúng ta sẽ vào giao diện chính của Tinder với nhiều tài khoản kết bạn khác nhau. Bên dưới mỗi hình ảnh sẽ có 2 biểu tượng cơ bản khi tạo hồ sơ Tinder. Những biểu tượng khác sẽ mở khóa khi chúng ta thực hiện đủ lượt tìm kiếm bạn theo quy định. Các biểu tượng đầy đủ gồm:

  • Undo: Thao tác hoàn tác sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào mũi tên màu vàng, chúng sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.
  • Dislike: Biểu tượng gạch chéo, cho phép loại bỏ qua hồ sơ của người dùng khác.
  • Boost: Biểu tượng tia chớp màu tím, tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong ba mươi phút.
  • Like: Biểu tượng trái tim màu xanh lá để thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn.
  • Super Like: biểu tượng ngôi sao để thể hiện bạn rất thích hồ sơ của người khác và mong muốn họ biết được điều đó.

Khi bạn nhấn thích một ai đó và người đó cũng nhấn thích bạn gọi là tương hợp. Như vậy chúng ta có thể nhắn tin với nhau để làm quen. Những người hiển thị trong hồ sơ của bạn ngoài dựa vào vị trí thì họ được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn để xem tin nhắn tương hợp.

Tin nhắn kết đôi

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng hình người để vào giao diện thiết lập tài khoản cá nhân. Phần Thiết lập có thể thêm số điện thoại mới, thay đổi phạm vi tìm kiếm đối tượng.

Sửa thông tin sẽ thêm thông tin giới thiệu về bạn, hay kết nối Instagram nếu chúng ta muốn.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 13/03/2020 20:56
52 👨 1.426
0 Bình luận
Sắp xếp theo