SpaceSniffer

SpaceSniffer 1.3.0.2

Umberto Uderzo
Miễn phí 03/09/2022 0-100

SpaceSniffer là gì?

SpaceSniffer là một phần mềm miễn phí, hữu ích và đáng tin cậy để quét các file trên PC Windows. Với công cụ này, bạn có thể hiểu rõ về cách cấu trúc file và thư mục trong ổ cứng của máy tính. Để kiểm tra dung lượng ổ đĩa, chương trình này sử dụng bố cục trực quan hóa bản đồ hình ảnh, cung cấp cho bạn cái nhìn dựa trên màu sắc về vị trí của các file và thư mục có kích thước lớn trên thiết bị. Vì công cụ dọn dẹp ổ đĩa này hoạt động rất nhanh chóng, nên nó cho bạn cảm giác rõ ràng về tình hình tổng thể trên hệ thống chỉ trong vòng vài giây. Với một cú nhấp chuột, SpaceSniffer cung cấp tổng quan chi tiết về file đã chọn, bao gồm kích thước, tên file, ngày tạo, v.v...

SpaceSniffer

Những tính năng của SpaceSniffer

Theo dõi thời gian thực, quá trình quét file nhanh chóng!

Với SpaceSniffer, bạn sẽ có một ý tưởng hay về cách phân bổ không gian trong PC Microsoft Windows của mình. Trình quét file này không chỉ quét ổ cứng của máy tính mà còn cho phép bạn quét các ổ được kết nối. Vì nó sử dụng bố cục trực quan hóa bản đồ dạng cây, nên dễ dàng quan sát kết quả hơn. Không giống như WinDirStat, SpaceSniffer phân tích mọi file và thư mục trong một ổ đĩa đã chọn để hiển thị kết quả dưới dạng hình vuông. Nếu một hình vuông có vẻ lớn hơn, nó sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn trên ổ cứng.

Các tính năng nâng cao

Phiên bản mới nhất của chương trình đi kèm với một số lớp file, cho phép bạn thêm những màu sắc khác nhau vào các loại file. Để theo dõi hình ảnh tốt hơn, chương trình sử dụng tính năng Drop Shadow trên phần tử trên màn hình đã chọn. Bộ lọc Folder name mask cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn đối với việc phân phối file. Ngoài ra, các tag xuất đi kèm với kích thước ổ đĩa, mức lồng và ngày. Tương tự, các chỉ thị tạo, truy cập và sửa đổi đã được thêm vào bộ lọc File age.

Để phân tích cú pháp các chỉ thị bộ lọc, nhà phát triển đã thêm một thuật toán hiệu quả. Để có hiệu suất và phản hồi tốt hơn, tùy chọn DynaSmooth đã được thêm vào. Ngoài ra còn có chức năng Rescan giúp cải thiện hiệu suất. SpaceSniffer cũng có thuật toán phát hiện và sửa đổi file hiệu quả, cho phép hiển thị rõ ràng thông tin tùy chỉnh.

Cáu hình SpaceSniffer

Một lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng người dùng

Trong số các tiêu đề phổ biến như UtilStudio Disk Space Finder, SpaceSniffer là một ứng dụng tập trung vào người dùng phổ thông. Nói một cách dễ hiểu, nó hoàn hảo cho mọi loại người dùng, bất kể trình độ kỹ năng kỹ thuật hoặc kiến ​​thức ra sao. Với giao diện trực quan và thú vị, chương trình tập trung vào sự đơn giản. Vì bạn có thể điều chỉnh mức độ chi tiết trong tổng quan về file và thư mục, bạn sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tập trung vào các khía cạnh nhất định.

Sau khi bắt đầu sử dụng SpaceSniffer, bạn sẽ hài lòng với tốc độ quét file nhanh chóng. Trong vòng vài giây, chương trình có thể quét toàn bộ ổ cứng để cung cấp cho bạn kết quả về việc sử dụng và tối ưu hóa dung lượng. Với chương trình này trên máy tính, việc dọn dẹp ổ đĩa và đưa ra các lựa chọn sáng suốt về dung lượng lưu trữ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nhóm theo thư mục

Cách hoàn hảo để tạo thêm dung lượng trên PC Windows!

SpaceSniffer là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất để dọn dẹp ổ đĩa. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về không gian được sử dụng trên ổ cứng của bạn. Điều này giúp bạn hiểu được việc phân bổ tài nguyên trên máy tính. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định về việc dọn dẹp dung lượng ổ đĩa.

Mặc dù không thiếu các chương trình để dọn dẹp dung lượng đĩa, nhưng SpaceSniffer đi kèm với nhiều tính năng nâng cao, tốc độ nhanh và theo dõi thời gian thực. Do đó, nó đã được người dùng Windows trên toàn thế giới vô cùng ưa chuộng. Không nghi ngờ gì nữa, tải xuống SpaceSniffer là một lựa chọn tuyệt vời.

526 👨 4.630

Tải SpaceSniffer:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống