Sound Booster

Sound Booster 1.12.0.538

Letasoft
Dùng thử 25/07/2022 100+

Sound Booster là gì?

Letasoft Sound Booster là một công cụ đa phương tiện có thể tăng âm thanh máy tính của bạn lên trên mức tối đa. Bạn có thể sử dụng nó để tăng âm lượng trên laptop, tăng công suất của loa cũ hoặc tăng âm thanh từ bất kỳ ứng dụng nào trong hệ thống lên đến mức 500%. Sound Booster hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows chính: Windows XP/Vista/7/8/10, cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Letasoft Sound Booster
Letasoft Sound Booster

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng của trình duyệt web và phần mềm chat (chẳng hạn như Zoom hoặc Skype). Bạn cũng có thể sử dụng Sound Booster làm phương tiện thay thế để tăng âm lượng trong trình phát đa phương tiện yêu thích của mình (như Windows Media Player hoặc VLC) hoặc nghe rõ hơn những người chơi khác trong game nhiều người chơi.

Những tính năng của Sound Booster

Letasoft Sound Booster có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại bổ sung khi âm lượng của chương trình bạn đang nghe quá thấp để nghe một cách thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa của PC có thể tạo ra âm thanh to hơn. Đây có thể là trường hợp khi âm thanh hoặc video được ghi ở âm lượng dưới mức bình thường, hoặc, ví dụ, khi micro của người mà bạn đang nói chuyện trên Skype không hoạt động bình thường. Có thể có rất nhiều lý do khác khiến âm thanh quá nhỏ và bạn không thể làm gì hơn ngoài việc mua loa ngoài.

Âm thanh có thể được khuếch đại lên đến 500%
Âm thanh có thể được khuếch đại lên đến 500%

Tăng âm lượng trên mức tối đa

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả những loại trình phát đa phương tiện và game. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu hơn với Sound Booster

Rất dễ sử dụng

Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt xuất hiện từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm, cũng như sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng

Tự động bắt đầu

Sound Booster có thể được khởi chạy tự động mỗi khi khởi động Windows, nên bạn không cần phải thực hiện việc này theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa trên PC của bạn quá nhỏ khiến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

Không bị biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng âm lượng hiện tại và ngăn không cho các sample bị rút ngắn, do đó giảm tất cả mọi hiện tượng biến dạng âm thanh lớn.

Hai phương pháp khác nhau để tăng cường âm thanh

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: Chèn code và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost có thể thêm một số tăng cường (nhưng lưu ý việc này cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh). Mặc dù vậy, nếu việc đạt âm lượng lớn nhất là mục tiêu bạn nhắm đến, thì đây là công cụ rất đáng để thử.

55 👨 2.822
Tải Sound Booster:
0 Bình luận
Sắp xếp theo