Sofascore 6.6.81/5.97.6/4.1.5.0

Sofascore
Miễn phí 15/11/2022 0-100

Sofascore là gì?

Sofascore là một ứng dụng dành cho tất cả những người yêu thích thể thao, những người không muốn bỏ lỡ kết quả của bất kỳ trận đấu hay trận tranh cúp nào trong ngày. Ứng dụng cung cấp một danh mục phong phú gồm hàng chục môn thể thao thuộc mọi thể loại bao gồm: cricket, khúc côn cầu trên băng, bóng đá, bóng nước, phi tiêu, bi-da và cầu lông.

Theo dõi thông tin về mọi giải đấu

Ứng dụng được chia thành các danh mục chứa tất cả mọi giải đấu. Mỗi danh mục có một mã số tương ứng với số lượng giải đấu, phần và hạng mục phụ, trong đó bóng đá và quần vợt có số lượng trận đấu cao nhất do có nhiều quốc gia thi đấu.

Để biết kết quả của bất kỳ trận đấu nào, bạn sẽ phải tìm kiếm nó trong phần môn thể thao và giải đấu tương ứng, và khi ở trên trang trận đấu, bạn có thể xem tất cả thông tin về trận đấu bao gồm số điểm, người ghi bàn, vị trí và các thông tin cụ thể khác cho từng môn thể thao.

Nếu là fan hâm mộ của một đội hoặc cầu thủ cụ thể, bạn có thể theo dõi lịch trình thi đấu cả năm của đội hoặc câu thủ đó chỉ bằng cách đánh dấu họ vào danh sách yêu thích. Bạn có thể điều chỉnh tần suất Sofascore thông báo cho mình trong suốt quá trình diễn ra một trận đấu, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một thời khắc quan trọng nào.

Những tính năng nổi bật của Sofascore

Đây là ứng dụng thể thao dành cho tất cả mọi người. Sofascore có mọi thứ, từ tỷ số trực tiếp đơn giản đến số liệu thống kê chi tiết và phân tích cầu thủ chi tiết. Ứng dụng bao gồm 17 môn thể thao, hơn 5000 giải đấu và sự kiện đặc biệt. Với ứng dụng Sofascore, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào!

Thống kê cầu thủ và xếp hạng của 38 giải đấu phổ biến nhất

Thống kê cầu thủ và xếp hạng của 38 giải đấu phổ biến nhất

Sofascore sử dụng những nguồn tốt nhất để thống kê thông tin liên quan đến bóng đá và tính toán xếp hạng cầu thủ chính xác. Bản đồ nhiệt (heat-map đối với bóng đá) và bản đồ luân lưu (trong một số giải bóng rổ) thể hiện trực quan nỗ lực của cầu thủ trên sân. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin chuyển nhượng, điểm mạnh và điểm yếu của mỗi cầu thủ để có đánh giá chính xác về sự thể hiện của từng cầu thủ trong một mùa giải.

Đánh giá khả năng tấn công (với thuật toán Sofascore độc ​​đáo)

AttackMomentum là cách mới và độc đáo để theo dõi trực tiếp các trận đấu yêu thích của bạn. Bằng cách sử dụng một thuật toán phức tạp, Sofascore có thể mang đến cho bạn thông tin chi tiết rất chính xác về diễn biến của trận đấu. Khi trải nghiệm AttackMomentum của Sofascore, bạn sẽ tự hỏi làm sao mình có thể sống thiếu nó.

Theo dõi mọi thứ…

…và tất cả mọi người. Mọi thứ bạn có thể thấy trong ứng dụng đều có sẵn để theo dõi. Theo dõi cầu thủ, đội hoặc giải đấu và nhận thông báo nhanh cho mọi sự kiện quan trọng.

Tỷ số trực tiếp cho 23 môn thể thao và hơn 5000 trận đấu

Video

Các video nổi bật về trận đấu, bàn thắng và hành động hay nhất được gửi trong vài phút sau khi chúng diễn ra.

Tỷ số trực tiếp cho 23 môn thể thao và hơn 5000 trận đấu

Tỷ số trực tiếp, chính xác và số liệu thống kê trận đấu cho các môn: Bóng đá, Bóng rổ, Quần vợt, Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền, Bóng ném, giải đua Công thức 1, Bóng gậy, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục Mỹ, Bóng chày, Cầu lông, Phi tiêu, Bóng đá trong nhà, Bóng nước, Bóng bầu dục Úc, Snooker. Sofascore không ngừng cải thiện phạm vi phủ sóng của mình và sẽ có nhiều môn thể thao hơn trong tương lai gần.

51 👨 708
0 Bình luận
Sắp xếp theo