Rainmeter 4.5.12

Rainmeter
Miễn phí 11/03/2022 0-100

Rainmeter là gì?

Rainmeter là một công cụ đo hiệu suất có thể tùy chỉnh cực kỳ phù hợp cho desktop Windows. Dự án mã nguồn mở này hiển thị nhiều thông tin hệ thống cần thiết khác nhau như CPU, RAM, mạng, dự báo thời tiết, pin, nguồn cấp RSS, danh sách phát, hình ảnh, v.v…

Rainmeter đóng vai trò như một công cụ cá nhân hóa vì nó có các skin theme với khả năng tùy chỉnh cao theo ý thích của bạn. Bạn sẽ có thể chọn từ nhiều skin theme khác nhau và nếu đã nhắm được cái mình thích, chỉ cần tải xuống là xong. Đây là một công cụ tiện ích miễn phí được tạo ra bởi cộng đồng.

rainmeter

Những tính năng của Rainmeter

An toàn cho hệ thống

Rainmeter đã được thử nghiệm và chứng minh là an toàn, bảo mật khi sử dụng với hơn 50 phần mềm diệt virus. Không có virus hoặc rủi ro tiềm ẩn nào cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó, Rainmeter cũng có thể thực hiện một số điều khá thú vị với desktop Windows. Ví dụ, hiện tại nó được cài đặt sẵn một theme có tên là Enigma - một loại skin desktop, trong đó bạn có thể thêm đồng hồ, lịch và RSS, cũng như một loạt các màn hình hệ thống.

Enigma đã đặc biệt được đưa vào, vì nó làm cho màn hình của bạn trở thành một không gian thực sự hữu ích. Bạn có thể di chuyển các cửa sổ khác nhau theo ý thích, chỉnh sửa giao diện của chúng tương đối dễ dàng, điều chỉnh độ trong suốt và thậm chí làm cho chúng biến mất hoàn toàn.

rainmeter

Giao diện trực quan hơn, nhiều tùy chọn cấu hình

Từng là một ứng dụng tương đối phức tạp, các nhà phát triển của tiện ích cá nhân hóa có thể tùy chỉnh này đã ngày càng nỗ lực để làm cho giao diện của công cụ thân thiện hơn với người dùng. Mặc dù Rainmeter đã cải thiện đáng kể tính thân thiện với người dùng, nhưng người mới bắt đầu vẫn có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi các tùy chọn cấu hình và cài đặt.

Thực sự không có nhiều lý do để làm rối tung chúng trừ khi bạn muốn tạo ra một diện mạo mới của riêng mình. Việc thêm skin mới giờ đây dễ dàng hơn nhiều và không yêu cầu viết code, mặc dù nếu bạn muốn chinh phục thử thách, tùy chọn cá nhân hóa với code của riêng bạn vẫn có sẵn.

rainmeter

Tùy chỉnh màn hình của bạn một cách độc đáo

Rainmeter là một phần mềm cá nhân hóa cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo giao diện cho màn hình desktop của mình một cách sáng tạo và giàu chức năng. Các skin theme có thể tùy chỉnh mà Rainmeter cung cấp không chỉ trông thanh lịch mà còn được tích hợp các tính năng mở rộng có thể hữu ích trong việc theo dõi năng suất hoặc hiệu suất máy tính. Giải pháp này cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng hơn để cá nhân hóa Windows và cách mạng hóa giao diện của nó một cách hiệu quả.

Ưu điểm

  • Được cài đặt sẵn skin Enigma thời trang
  • Khả năng sử dụng được cải thiện đáng kể
  • Thêm các widget tuyệt vời vào desktop
  • Miễn phí và mã nguồn mở

Nhược điểm

  • Các tùy chọn và cài đặt cấu hình khó hiểu
51 👨 521
Tải Rainmeter:
0 Bình luận
Sắp xếp theo