Free Alarm Clock

Free Alarm Clock 5.2

Comfort Software Group
Miễn phí 07/03/2022 0-100

Free Alarm Clock là gì?

Free Alarm Clock là một công cụ miễn phí cho phép bạn sử dụng máy tính của mình để thiết lập nhiều báo thức cho tất cả các loại tác vụ - giống như có thể thục hiện trên điện thoại di động. Sử dụng giao diện đơn giản (gần như tối giản) của chương trình, bạn có thể đặt báo thức thức dậy vào buổi sáng hoặc tạo lời nhắc nghỉ ngơi trong ngày làm việc. Bạn cũng có thể lập trình Free Alarm Clock để đánh thức máy tính hoặc bật màn hình của máy tính.

Free Alarm Clock cho phép tạo số lượng báo thức không giới hạn
Free Alarm Clock cho phép tạo số lượng báo thức không giới hạn

Những tính năng của Free Alarm Clock

Đồng hồ báo thức miễn phí, đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng

Chương trình phần mềm miễn phí này cho phép bạn đặt bao nhiêu báo thức tùy thích. Bạn có thể đặt báo thức một lần hoặc lặp lại - chỉ kích hoạt từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và cho phép bạn ngủ nướng vào cuối tuần.

Gắn nhãn các cảnh báo khác nhau để chỉ ra các hoạt động bạn phải thực hiện khi có âm báo. Sau khi đặt thời gian và âm thanh cho mỗi báo thức, bạn có thể sử dụng trường văn bản để viết ghi chú như một lời nhắc nhở về mục đích của báo thức.

Bạn có thể thiết lập báo thức một lần hoặc lặp lại tùy theo nhu cầu
Bạn có thể thiết lập báo thức một lần hoặc lặp lại tùy theo nhu cầu

Phát các file nhạc MP3

Bạn có thể chọn âm thanh mình muốn cho báo thức. Free Alarm Clock đi kèm với một số âm báo và cung cấp toàn quyền truy cập vào thư viện nhạc của bạn.

Đánh thức hệ thống từ Sleep Mode

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có thể đánh thức hệ thống của mình từ chế độ ngủ bằng chương trình được cài đặt trên máy tính và vẫn đảm bảo không làm lãng phí điện năng? Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể làm việc này! Free Alarm Clock sẽ cho phép bạn làm điều đó. Tính năng này phụ thuộc vào PC và chỉ khả dụng đối với những PC có thể chuyển sang chế độ Sleep.

Bật âm lượng

Free Alarm Clock sẽ tự động bật âm lượng nếu bạn vô tình tắt tiếng. Khi báo thức được phát, chương trình có thể tăng âm lượng của Windows một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể đặt âm lượng tùy thích cho âm báo.

Các tùy chọn thiết lập cho Free Alarm Clock
Các tùy chọn thiết lập cho Free Alarm Clock

Cho phép chạy chương trình từ USB

Bạn có thể đặt Free Alarm Clock trên USB và chạy trực tiếp từ đó. Bằng cách này, tất cả các báo thức cần thiết sẽ luôn ở bên bạn. Những cài đặt này sẽ được lưu trữ trong file Data.ini.

Chỉ cần giải nén fiel cài đặt vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn lưu trữ và chạy FreeAlarmClock.exe để khởi chạy Free Alarm Clock.

Ưu điểm

  • Giao diện tối giản
  • Hỗ trợ báo thức không giới hạn
  • Âm báo tích hợp
  • Cho phép bạn sử dụng các file âm thanh tùy chỉnh
  • Rất dễ sử dụng
  • Thực hiện chính xác những gì chương trình cam kết
  • Giao diện có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ

Nhược điểm

  • Có thể quá đơn giản đối với một số người dùng nâng cao
  • Thiếu các tính năng như những ứng dụng đồng hồ báo thức khác
  • Sẽ không đánh thức laptop nếu nó bị đóng nắp
516 👨 239
Tải Free Alarm Clock:
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: Tải cho Windows (portable)
Tải về 4,6 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo