Push 1.2

Joao Gabriel Pozzobon Dos Santos
Miễn phí 08/06/2024 0-100

Có rất nhiều ứng dụng của công ty chuyên về tập luyện có sẵn trên App Store, nhưng một ứng dụng mới có tên “Push” gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đó là vì ứng dụng này giúp người dùng đếm số lần chống đẩy trong quá trình tập luyện bằng camera TrueDepth của iPhone.

Đếm số lần chống đẩy bằng iPhone

Sử dụng ứng dụng Push khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là cấp quyền truy cập camera cho Push và sau đó đặt iPhone xuống sàn hướng vào mặt bạn. Ứng dụng sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt nhờ cảm biến TrueDepth để phát hiện và đếm từng lần đẩy lên. Nó cũng tính tổng thời gian và thời lượng trung bình của mỗi lần chống đẩy.

Push thúc đẩy bạn thực hiện ít nhất một bài tập mỗi ngày trong tuần để duy trì thành tích của mình. Sau khi hoàn thành bài tập, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn bản tóm tắt với tất cả thông tin quan trọng – sau đó bạn có thể chia sẻ nó trên Instagram hoặc ứng dụng khác.

Push là người bạn đồng hành tập luyện yêu thích mới của bạn. Sử dụng nó để đếm số lần chống đẩy một cách thông minh bằng tính năng theo dõi khuôn mặt và theo dõi tiến trình. Tất cả đều nằm trong một giao diện đẹp mắt được thiết kế để giúp bạn luôn có động lực. Ứng dụng sẽ ghi lại các bài tập chống đẩy với số lần thực hiện, thời gian nghỉ ngơi và lưu trữ các số liệu thống kê như thời gian chống đẩy trung bình, thời gian nghỉ ngơi và điều kiện thời tiết.

Nhà phát triển João Pozzobon nói với 9to5Mac rằng anh ấy đang nỗ lực bổ sung tính năng tích hợp Apple Health, cũng như các mục tiêu hàng ngày và thông báo nhắc nhở. Trong tương lai, người dùng có thể mong đợi bảng xếp hạng bạn bè và các widget.

Push có sẵn miễn phí trên App Store và yêu cầu iPhone có Face ID chạy iOS 17 trở lên.

Những tính năng nổi bật của Push

Thay đổi thói quen luyện tập của bạn

Sử dụng Push để ghi lại các bài tập chống đẩy của bạn với số lần thực hiện và thời gian nghỉ ngơi, lưu trữ các số liệu thống kê như thời gian chống đẩy trung bình, thời gian nghỉ ngơi và điều kiện thời tiết.

Thúc đẩy việc tập luyện

Đăng nhập ít nhất một bài tập mỗi ngày và giữ cho chuỗi hoạt động của bạn luôn được duy trì đều đặn.

Chia sẻ tiến bộ với bạn bè

Chọn bất kỳ bài tập nào và chia sẻ thành công của bạn qua các story trên Instagram chỉ bằng một cú chạm.

Push liên tục được cập nhật các tính năng và cải tiến mới. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ tại hi@joogps.com.

51 👨 142
0 Bình luận
Sắp xếp theo