Kuaishou 10.8.30/82

Beijing Kwai Technology Co., Ltd
Miễn phí 30/09/2022 100+

Kuaishou là gì?

Kuaishou (快手) là một ứng dụng di động chia sẻ và thêm hiệu ứng đặc biệt cho video, được phát triển vào năm 2011 bởi Beijing Kuaishou Technology. Đây là nền tảng chia sẻ video ngắn đầu tiên của Trung Quốc.

Kuaishou (快手)
Kuaishou (快手)

Tiền thân của Kuaishou là "GIF Kuaishou", được thành lập vào tháng 3 năm 2011. GIF Kuaishou là một ứng dụng di động mà người dùng có thể tạo và chia sẻ ảnh GIF. Vào tháng 11 năm 2012, Kuaishou đã trở thành một nền tảng mà người dùng có thể quay và chia sẻ video.

Tính đến năm 2019, Kuaishou đã có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Kuaishou đứng đầu danh sách phần mềm được tải xuống nhiều nhất trên Google Play và Apple App Store ở 8 quốc gia vào năm 2020. Kuaishou đã tạo điều kiện cho các giao dịch thương mại điện tử trị giá hơn 59 tỷ đô la trên nền tảng này.

Những tính năng chính của Kuaishou

Live streaming

Kuaishou cho phép người dùng tương tác với những người theo dõi của họ một cách linh hoạt hơn thông qua các livestream. Việc mua và tặng các vật phẩm ảo cung cấp một cách tuyệt vời để người xem tham gia, điều này kích thích sự tương tác giữa người livestream và người xem, đồng thời khuyến khích người xem tham gia vào các livestream, thay vì xem một cách thụ động. Người xem có thể mua các vật phẩm ảo và tặng cho những người phát trực tiếp trong một llivestream. Nội dung phát trực tiếp phong phú và đa dạng của Kuaishou cũng như các tính năng tương tác phát trực tiếp đã mang lại hiệu quả cao trong việc tăng mức độ tương tác của người dùng trong các livestream.

Chỉnh sửa và chia sẻ video
Chỉnh sửa và chia sẻ video

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến

Các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của Kuaishou bao gồm một bộ đầy đủ các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho những người tham gia hệ sinh thái của nền tảng. Các dịch vụ tiếp thị trực tuyến của Kuaishou chủ yếu bao gồm những dịch vụ quảng cáo và các dịch vụ nhắm tới người hâm mộ Kuaishou. Đối với các dịch vụ quảng cáo, Kuaishou cho phép những nhà quảng cáo tận dụng số lượng lớn và sự đa dạng của nội dung trên nền tảng, cũng như khả năng AI của nó để hướng chính xác quảng cáo đến nhóm mục tiêu, cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận hiệu quả hơn đối tượng mong muốn của họ và tăng lợi tức đầu tư.

Thương mại điện tử

Sự tin cậy và tương tác của người dùng trên nền tảng tạo ra cơ hội tự nhiên cho thương mại giữa người dùng và đối tác kinh doanh. Để giải quyết nhu cầu này, Kuaishou đã ra mắt hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình vào tháng 8 năm 2018. Nội dung thương mại điện tử phát trực tiếp bao gồm các stream của người bán và người quảng bá tương tác với người dùng để tiếp thị những sản phẩm khác nhau trong thời gian thực. Người phát trực tiếp và người tạo video ngắn (bao gồm cả thương hiệu và nhà bán lẻ) sử dụng live stream, video ngắn hoặc trang profile trên nền tảng của Kuaishou để tiếp thị và quảng bá sản phẩm cho người xem.

Streamer và người theo dõi có thể tương tác với nhau qua nền tảng
Streamer và người theo dõi có thể tương tác với nhau qua nền tảng

Chơi game trực tuyến

Vào tháng 1 năm 2018, để tận dụng cộng đồng lớn những người đam mê theo dõi nội dung chơi game, Kuaishou đã bắt đầu quản lý và cung cấp những game di động trên nền tảng. Kuaishou cung cấp các game được phát triển trong nhà cũng như những game do các nhà phát triển bên thứ ba sản xuất. Người dùng có thể truy cập các game di động trong tab Games của ứng dụng Kuaishou, hướng người dùng đến các game nhỏ có thể chơi trực tiếp trong ứng dụng Kuaishou hoặc tải xuống các ứng dụng game di động riêng biệt.

Chia sẻ tri thức trực tuyến

Chia sẻ kiến ​​thức trực tuyến trên Kuaishou chủ yếu bao gồm nội dung dựa trên kỹ năng và giáo dục khác được chia sẻ bởi người dùng bình thường, bắt đầu được cung cấp vào mùa hè năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát của người dùng và người tạo nội dung. Chia sẻ kiến ​​thức trực tuyến có thể ở dạng ghi trước và dạng trực tiếp. Người sáng tạo nội dung trên nền tảng Kuaishou có thể tính phí nội dung mà họ sản xuất nếu muốn.

4,116 👨 5.642
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc