Good Lock 2.2.04.13

Samsung
Miễn phí 19/04/2022 100+

Có thể bạn chưa từng nghe đến ứng dụng Good Lock của Samsung trước đây, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung và muốn tùy chỉnh nó, thì ứng dụng này thực sự không khác gì một mỏ vàng.

Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ giới thiệu với bạn về Good Lock, chỉ cho bạn cách tải xuống và cách thức hoạt động, đồng thời cung cấp các đề xuất về cách sử dụng ứng dụng để tùy chỉnh thiết bị Samsung một cách chuyên nghiệp.

Samsung Good Lock là gì?

Good Lock là bộ ứng dụng do Samsung sản xuất cho phép bạn thiết kế lại giao diện của thiết bị Galaxy của mình. Bạn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh tất cả những thứ như màn hình chính và màn hình khóa, bố cục ứng dụng gần đây, mặt đồng hồ, bảng điều khiển Quick Settings, v.v...

Điều khác biệt giữa Good Lock với các ứng dụng tùy chỉnh khác là số lượng tùy chọn mà nó có và mức độ hoạt động cùng nhau của chúng. Những thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng giống với One UI.

Samsung cập nhật ứng dụng mỗi năm để hỗ trợ phiên bản One UI mới nhất.

Làm thế nào để tải xuống Samsung Good Lock?

Good Lock không có sẵn trên Google Play Store; thay vào đó bạn phải tải ứng dụng từ Galaxy Store của Samsung, được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị của Samsung. Khởi chạy ứng dụng Galaxy Store, tìm kiếm Good Lock và cài đặt nó từ đó. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng liên kết tải được cung cấp trong bài.

Nếu bạn không có điện thoại Galaxy nhưng vẫn muốn sử dụng ứng dụng, Fine Lock là một sự thay thế tuyệt vời cho Good Lock. Nó có sẵn trên Play Store và đi kèm với các tính năng tương tự.

Cách sử dụng Samsung Good Lock

Sau khi bạn tải xuống và mở Good Lock, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các mô-đun có thể tải xuống (tức là các ứng dụng riêng biệt) như Home Up, LockStar, MultiStar, v.v... Mỗi mô-đun nhắm mục tiêu một phần cụ thể của phần mềm và chứa các cài đặt để tùy chỉnh nó .

Khi bạn nhấn nút tải xuống trên một mô-đun, bạn sẽ được chuyển hướng đến Galaxy Store để cài đặt ứng dụng tương ứng. Điều này làm cho quá trình trở nên hơi rườm rà, nhưng về mặt tích cực, bạn không cần phải lãng phí bộ nhớ quý giá của mình cho các mô-đun mà bạn không có ý định sử dụng.

Cài đặt các ứng dụng bạn thấy hữu ích và cấp cho chúng các quyền cần thiết nếu được nhắc. Hiện tại, Good Lock có 15 mô-đun, nhưng điều này có thể thay đổi trong tương lai khi ứng dụng được cập nhật để hỗ trợ các phiên bản One UI mới.

5 mô-đun Good Lock bạn nên sử dụng nhất bao gồm:

Thật ngạc nhiên là Good Lock không được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Galaxy, dù cho ứng dụng vô cùng hữu ích. Ngoài 5 mô-đun đã đề cập trong hướng dẫn này, còn có nhiều mô-đun khác đáng xem xét. Hãy thử càng nhiều tùy chọn càng tốt và xem bạn thích cái nào nhất!

Với Good Lock, bạn có thể thay đổi giao diện của điện thoại Galaxy mà không tốn nhiều công sức.

4,73 👨 679
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống