EPIK

SNOW Corporation
Miễn phí 14/02/2023 100+

EPIK là gì?

EPIK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ đưa vào tay bạn nhiều công cụ để mang lại sự hoàn thiện chuyên nghiệp cho tất cả các bức ảnh của bạn. Những công cụ này sẽ cho phép bạn sửa màu ảnh hoặc chỉnh lại đường viền hàm của một người xuất hiện trong bức ảnh chụp đó.

Thay nền, xóa vật thể không mong muốn
Thay nền, xóa vật thể không mong muốn

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng EPIK

Rất dễ sử dụng

Một yếu tố phân biệt EPIK với các ứng dụng tương tự khác là mặc dù kết quả chỉnh sửa cuối cùng ở mức rất cao nhưng việc sử dụng nó lại rất dễ dàng. Thực hiện các chỉnh sửa phổ biến nhất, chẳng hạn như cắt xén, xoay, phản chiếu, tạo hiệu ứng hạt, cân bằng trắng, v.v..., rất dễ dàng. Một vài lần nhấn trên màn hình thiết bị là đủ để thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong số này.

Bộ sưu tập template phong phú
Bộ sưu tập template phong phú

Chỉnh sửa chi tiết khuôn mặt

Ngoài các công cụ thông thường trên, EPIK còn có một loạt các tính năng được thiết kế riêng để chỉnh sửa khuôn mặt, một lần nữa, sẽ cho phép bạn có được kết quả ngoạn mục mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Bạn có thể giảm kích thước của trán, mở rộng cằm, tăng kích thước của môi, nâng cao hoặc hạ thấp lông mày, v.v...— tất cả chỉ với một lần chạm. Cải thiện giao diện của bất kỳ bức ảnh nào chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tạo những tác phẩm ảnh ghép ấn tượng

Tất cả các công cụ được mô tả ở trên đều cho phép bạn cải thiện hoặc nâng cao các bức ảnh của mình. Nhưng EPIK cũng có nhiều tính năng nghệ thuật, được định hướng riêng để cho phép bạn thực hiện những sáng tạo ngoạn mục từ thiết bị di động của mình. Bạn có thể tạo tất cả các loại ảnh ghép và sử dụng nhiều bộ lọc cũng như template để trình bày độc đáo các bức ảnh yêu thích của mình. Mỗi ngày, bạn cũng sẽ có thể tải xuống các template mới.

Bộ sưu tập công cụ chỉnh sửa đa dạng
Bộ sưu tập công cụ chỉnh sửa đa dạng

Một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện nay

EPIK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Android. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho dù bạn muốn tô điểm tinh tế cho bức ảnh chân dung hay tạo ảnh ghép nổi bật. Tốt hơn hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

4,118 👨 1.683
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ao Cuoi Jubin
  Ao Cuoi Jubin

  mmm

  Thích Phản hồi 09:28 12/08
  • Linh Khánh
   Linh Khánh

   mmmm

   Thích Phản hồi 15:13 05/06
   ❖ Ảnh, đồ họa