Controller for HomeKit

Controller for HomeKit 7.0.2

acasa Software GmbH
Miễn phí 10/06/2024

Mặc dù ứng dụng Home của Apple là cách phổ biến nhất để điều khiển các thiết bị HomeKit nhưng vẫn có một số tùy chọn khác của bên thứ ba. Một trong những tùy chọn tốt nhất là Controller for HomeKit. Hãy xem xét kỹ hơn về ứng dụng mang đến cho bạn cái nhìn trực quan chân thực về ngôi nhà thông minh của mình!

Controller for HomeKit là gì?

Tổng quan về Controller for HomeKit
Tổng quan về Controller for HomeKit

Controller for HomeKit có tất cả các tính năng bạn biết trong ứng dụng Home của Apple, như điều khiển thiết bị một chạm và xem nhanh camera, đồng thời bổ sung một loạt tính năng bổ sung để điều khiển nhà thông minh tốt hơn.

Ứng dụng này được thiết kế tốt và dễ dàng điều hướng cho mọi cấp độ người dùng nhà thông minh. Khi mở ứng dụng, đầu trang sẽ hiển thị một video tĩnh gần đây từ các camera tương thích với HomeKit. Dưới đây là các biểu tượng một chạm để truy cập tất cả các phòng trong nhà.

Ở phía dưới trang chính của ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng truy cập quy trình làm việc và nhiều cài đặt khác. Có thể tải xuống Controller for HomeKit miễn phí. Nó có sẵn trên iPhone, iPad, Apple Watch và Mac.

Tuy nhiên, phần lớn các tính năng sẽ cần đăng ký (29,99 USD hàng năm hoặc 99,99 USD cho toàn bộ thời gian sử dụng ứng dụng). Tùy chọn đăng ký hàng năm đi kèm với bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Ứng dụng này tốt hơn ứng dụng Home của Apple như thế nào?

Nhìn bề ngoài, Controller for HomeKit và ứng dụng Home của Apple trông giống nhau. Nhưng chỉ cần sử dụng một chút, bạn sẽ thấy Controller nổi bật như thế nào với một số tính năng giúp kiểm soát và hiểu rõ hơn về ngôi nhà thông minh của mình.

Một trong những tính năng hàng đầu của Controller for HomeKit là thông báo nâng cao. Có thể bạn đã biết đến thông báo nhà thông minh truyền thống với một đoạn thông tin ngắn gọn như khi cửa bị khóa hoặc mở khóa. Nhưng thông báo nâng cao có thể làm được nhiều hơn thế.

Nhờ tự động hóa HomeKit, Shortcuts và máy chủ Notification của ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh các thông báo hữu ích hơn nhiều. Bạn cũng có thể đặt nhiều hành động cho mỗi thông báo mình nhận được để hoàn thành một tác vụ như thực hiện một cảnh, mở một chế độ xem cụ thể, v.v...

Điều đó mở ra nhiều khả năng khác nhau. Ví dụ, một thông báo nâng cao có thể cho biết “Bạn đã rời khỏi nhà và đèn của bạn vẫn sáng”. Một số hành động bạn có thể thực hiện bao gồm tắt tất cả đèn, mở phần chiếu sáng của Controller, v.v...

Tất cả các thông báo cũng có thể được gửi đến ứng dụng Apple Watch và Controller for HomeKit, một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có cho HomeKit Control trên thiết bị đeo.

Các tính năng khác trong Controller mà bạn sẽ không tìm thấy trong Apple Home bao gồm tính năng tự động hóa nâng cao, khả năng sao lưu và khôi phục thiết lập, nhật ký nhà thông minh và quy trình công việc.

Một cái nhìn trực quan về ngôi nhà thông minh của bạn

Ví dụ về Controller for HomeKit
Ví dụ về Controller for HomeKit

Khi công nghệ nhà thông minh tiếp tục được cải thiện, bạn có thể phải quản lý danh sách thiết bị HomeKit ngày càng tăng. Thay vì cần phải cuộn qua một danh sách dài, Controller cũng cung cấp tính năng Floor Plan tuyệt vời để có được cái nhìn trực quan, chân thực về ngôi nhà thông minh của mình.

Miễn là bạn có iPhone hoặc iPad hỗ trợ LiDAR (iPhone 12 trở lên, Pad Pro 11 inch thế hệ thứ ba trở lên hoặc iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ 5 trở lên); bạn có thể nhanh chóng quét ngôi nhà của mình để tạo mô hình 3D. Để đảm bảo quyền riêng tư, tất cả quá trình xử lý đều được thực hiện trên iPhone và nếu bạn chuyển Floor Plan sang bất kỳ thiết bị nào khác, nó sẽ được mã hóa qua iCloud.

Nếu vẫn muốn sử dụng tính năng này nhưng không có phần cứng cần thiết thì không cần phải lo lắng nhờ có AppClip. Nếu chưa bao giờ nghe nói đến công nghệ Apple, AppClips cho phép bạn sử dụng một phần nhỏ của ứng dụng iPhone khi cần. Bạn có thể sử dụng AppClip trên thiết bị của bạn bè rồi chuyển nó trở lại iPhone hoặc iPad của mình.

Sau khi hoàn tất quá trình quét, bạn có thể thêm các thiết bị nhà thông minh vào Floor Plan. Điều đó giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và điều khiển trực quan ngôi nhà thông minh của mình. Khi muốn tắt đèn phòng khách, tất cả những gì cần làm là vào Floor Plan và chạm vào biểu tượng  đèn. Cũng có thể thêm Scenes vào một phòng cụ thể để điều khiển bằng một chạm.

Controller for HomeKit cung cấp tất cả khả năng điều khiển nhà thông minh mà bạn mong đợi từ ứng dụng Home của Apple. Với các tính năng tuyệt vời như Floor Plan mang đến cái nhìn trực quan chân thực về ngôi nhà thông minh của mình, hãy nhớ dùng thử ứng dụng.

51 👨 51

Tải Controller for HomeKit:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống