Blocks

Miễn phí 28/10/2021 100+

Blocks là game gì?

Blocks là tựa game trí tuệ cho học sinh lớp 3 tiểu học rèn luyện khả năng phát hiện, tinh mắt và được các thầy cô đưa vào chương trình hỗ trợ giảng dạy Tin học. Game rèn luyện trí nhớ Blocks về cơ bản giống với game Pikachu, nhưng sẽ có khó hơn khi học sinh sẽ phải nhớ hình ảnh trong các ô đã ẩn đi là gì, sau đó mới có thể tìm được 2 ô trùng hình ảnh.

Giao diện game Blocks

Blocks khó hơn tựa game Pikachu đó là hình ảnh ở các ô sẽ ẩn đi sau 2 lần click chuột mở. Và khi đó các em học sinh sẽ phải nhớ rõ hình ảnh ở từng ô mà mình đã mở và vị trí của từng ô giống nhau để chọn. Cấp độ khó ở từng màn chơi cũng sẽ được tăng lên để tăng sự thử thách và rèn luyện trí nhớ cho từng em học sinh.

Khi chọn đúng 2 ô giống nhau thì 2 ô đó sẽ biến mất khỏi màn hình. Đặc biệt, game cũng có chế độ đếm ngược thời gian nên các em học sinh cũng cần thực hiện nhanh để qua được màn chơi. Vì thế, trò chơi Blocks đòi hỏi học sinh vừa có khả năng ghi nhớ nhanh, tinh mắt.

Tìm ô giống nhau trong Blocks

Nhằm tăng sự hứng thú cho các em học sinh thì tựa game Blocks có 2 chế độ chơi, chế độ chơi cho 1 người và chế độ chơi cho 2 người. Khi đó các em học sinh có thể thi đấu với nhau để tìm ai là người thắng cuộc.

Game có thể điều chỉnh kích thước hiển thị để vừa với từng màn hình máy tính và để các bé nhìn rõ hơn. Lưu ý, game Blocks chỉ cài đặt được trên thiết bị 32bit và Windows 7 trở xuống.

4,45 👨 1.235
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Trần Thế Tam
    Trần Thế Tam

    abc

    Thích Phản hồi 19:34 07/03
    ❖ Hỗ trợ học tập