Slidesgo

Freepik
Miễn phí 19/08/2022 0-100

Slidesgo là gì?

Slidesgo cung cấp một danh mục lớn các slide miễn phí mà người dùng có thể sử dụng cho các bài thuyết trình của mình. Chúng được phân loại dựa trên các theme, tức là người dùng có thể tìm thấy các slide phù hợp với những ngành nghề khác nhau như kinh doanh, tiếp thị, giáo dục, y tế và đa mục đích. Chúng có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của bất kỳ người dùng nhất định nào, vì vậy khả năng là vô tận. Người dùng cũng có thể lọc các slide của mình bằng cách sử dụng những phong cách màu sắc khác nhau (dễ thương, thẩm mỹ, tối màu, tương lai, v.v...).

Slidesgo
Slidesgo

Trang web có giao diện đơn giản và rất trực quan, với các template được chia thành hơn 6 danh mục chính: Education, Business, Marketing, Medical, Multipurpose và Infographics (Slidesgo cũng cho phép bạn tìm kiếm những template gần đây nhất hoặc phổ biến nhất).

Ngoài ra, bạn có thể bao gồm biểu đồ, bản đồ, mô hình và đồ họa thông tin ở các định dạng khác nhau có thể được điều chỉnh cho phù hợp với dữ liệu và khái niệm của bạn để làm cho chúng hấp dẫn trực quan hơn đối với người dùng hoặc khách hàng của bạn.

Ở cuối mỗi bài thuyết trình có một loạt các slide tài nguyên, nơi bạn có thể tìm thấy các yếu tố đồ họa thay thế như hình minh họa, ảnh hoặc biểu tượng được xác định trước.

Những tính năng của Slidesgo

Khám phá kho template phong phú

Một số lượng lớn các template tuyệt vời sẽ phù hợp với bất kỳ dự án và bài thuyết trình nào của bạn. Bạn có thể tự do sử dụng các template của Slidesgo cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Tất cả đều có thể chỉnh sửa 100%, dễ dàng sửa đổi và tương thích với các định dạng PowerPoint, Google Slides hoặc Keynote.

Bạn không được phép: Tái cấp phép, bán, cho thuê bất kỳ nội dung Slidesgo nào (hoặc phiên bản sửa đổi của nó) hay phân phối nội dung Slidesgo, trừ khi được Slidesgo cho phép.

Tùy chỉnh bài thuyết trình theo phong cách riêng

Một lượng lớn tài nguyên theo ý của bạn với mỗi template. Biểu tượng, infographic, hình ảnh, v.v... Tạo và tùy chỉnh bài thuyết trình của bạn theo ý muốn.

Tìm kiếm template trong Slidesgo
Tìm kiếm template trong Slidesgo

Tạo ra những sản phẩm thực sự hấp dẫn

Slidesgo giúp tạo một bài thuyết trình có cấu trúc tốt, với thiết kế gọn gàng, truyền đạt thông tin tốt hơn và làm cho các dự án của bạn hấp dẫn hơn.

Cung cấp tùy chọn miễn phí

Đối với người dùng đã đăng ký, tài khoản này cho phép bạn tải xuống tối đa 10 template miễn phí mỗi tháng tương thích với Google Slides, Keynote hoặc PowerPoint. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần cung cấp thuộc tính của web.

512 👨 5.425
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Ngoc Anh
  Ngoc Anh

  YGU


  Thích Phản hồi 21:40 27/03
  • Linh Trịnh Gia
   Linh Trịnh Gia

   ok   Thích Phản hồi 18:03 13/12
   • Lụa Nông
    Lụa Nông

    ok


    Thích Phản hồi 20:00 23/11
    ❖ Hỗ trợ học tập