Quizizz

Quizizz
Miễn phí 25/08/2021 100+

Quizizz là gì?

Quizizz là một nền tảng tương tác với học sinh, cung cấp nhiều tính năng để làm cho lớp học trực tuyến trở nên thú vị và hấp dẫn. Quizizz cho phép giáo viên thực hiện đánh giá, giao bài tập về nhà và nhiều hoạt động tương tác khác, theo cách hấp dẫn đối với học sinh ở mọi lứa tuổi.

Giao diện của Quizizz
Giao diện của Quizizz

Những tính năng của Quizizz

Các tính năng nổi bật mà người dùng Quizizz yêu thích bao gồm:

1. Bài học/câu đố theo nhịp độ của học sinh: Học sinh có thể tiến bộ theo tốc độ của riêng mình và được nhìn thấy bảng thành tích, cũng như kết quả trực tiếp

2. Câu đố theo nhịp độ của giáo viên hướng dẫn/bài học: Giáo viên kiểm soát tốc độ để cả lớp cùng nhau tiến bộ qua từng câu hỏi

3. BYOD (sử dụng thiết bị mình có để tham gia lớp học): Sinh viên có thể tham gia bằng bất kỳ loại thiết bị nào có trình duyệt, bao gồm PC, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

4. Hàng nghìn câu đố và bài học công khai: Những giáo viên tuyệt vời trên khắp thế giới tạo ra hàng nghìn câu hỏi hay trên Quizizz mỗi ngày! Nỗ lực cộng đồng này tạo ra nội dung tuyệt vời mà mọi người đều có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng các câu đố của người khác, sao chép và chỉnh sửa chúng hoặc chuyển các câu hỏi thành bài kiểm tra hoặc bài học của riêng mình.

5. Chỉnh sửa câu hỏi: Công cụ chỉnh sửa câu hỏi tạo ra trải nghiệm đơn giản, không rắc rối trong việc tạo câu hỏi, từ việc chọn 1 trong 4 loại câu hỏi khác nhau đến thêm hình ảnh, video và âm thanh, cùng rất nhiều tính năng khác.

6. Chỉnh sửa bài học: Công cụ chỉnh sửa bài học là một công cụ giảng dạy kiểu thuyết trình kết hợp các slide với những câu hỏi Quizizz yêu thích và nhiều trò chơi thú vị để làm cho lớp học trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từ việc thêm nội dung media vào các trang web, đến việc có những theme hoạt hình vui nhộn, bạn được cung cấp khả năng tùy chỉnh và làm cho các slide trong lớp học của mình trở nên nổi bật.

7. Báo cáo: Các báo cáo cung cấp cho bạn thông tin chi tiết ở cấp độ lớp học và cấp độ học sinh cho mọi bài kiểm tra bạn thực hiện. Bạn cũng có thể tải xuống các báo cáo dưới dạng bảng tính Excel.

Báo cáo kết quả trong Quizizz
Báo cáo kết quả trong Quizizz

8. Tùy chỉnh câu đố: Giáo viên có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh câu đố để chuyển đổi mức độ cạnh tranh, tốc độ và các yếu tố khác.

9. Chia sẻ/Cộng tác trên các câu đố: Quizizz cho phép bạn chia sẻ câu hỏi của mình với những người hướng dẫn khác và/hoặc yêu cầu họ làm cộng tác viên.

4,414 👨 5.432
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hỗ trợ học tập