Cách nhận code MU Vượt Thời Đại, nhập code MU Vượt Thời Đại

MU Vượt Thời Đại, tựa game gợi nhớ lại một thời hoàng kim của MU Online khi mới du nhập vào Việt Nam ở thời kỳ đầu của game online. Và như nhiều người dự đoán, các máy chủ Lorencia của MU Vượt Thời Đại đã đầy ắp người ngay khi game mở server.

Và chắc chắn game là không thể thiếu màn nhận giftcode như nhiều tựa game khác vẫn làm khi mới cửa. Có giftcode, game thủ sẽ có một khởi đầu dễ dàng hơn trong MU Vượt Thời Đại. Tuy những phần quà đó không lớn nhưng chắc chắn là sẽ giúp các newbie có trải nghiệm dễ dàng hơn trong game.

Nhận code MU Vượt Thời Đại

  • TOP1
  • CHIPU999
  • MU888
  • MU999

Cách nhập code MU Vượt Thời Đại

Bước 1: Trong giao diện chơi game, bạn hãy để ý ở bên cạnh màn hình có biểu tượng hình tròn màu trắng. Hãy kéo ra ngoài màn hình chính.

doi code mu vuot thoi dai

Bước 2: Khi kéo ra bạn sẽ thấy biểu tượng của Funtap như ở dưới, hãy bấm vào đó.

doi code mu vuot thoi dai

Bước 3: Trong Trợ lý trò chơi, bạn hãy chọn Trao đổi mã quà với biểu tượng như ở dưới hình.

doi code mu vuot thoi dai

Bước 4: Trong giao diện nhập giftcode Mu Vượt Thời Đại, bạn hãy nhập mã code ở trên, mã xác minh ở dưới và bấm đổi ngay.

doi code mu vuot thoi dai

Mã code có tác dụng sẽ hiển thị thông báo nhận thành công hoặc mua lại thành công. Khi đó bạn hãy quay ra mục Thư, quà sẽ được gửi về đó và bạn chỉ cần vào đây nhận mà thôi.

Ngoài những giftcode MU Vượt Thời Đại trên đây thì có thể Fanpage của game trên Facebook sẽ tổ chức thêm những đợt event khác. Hãy theo dõi để có cơ hội nhận thêm phần quà cho mình nhé.

Xem thêm:

Thứ Năm, 31/12/2020 15:36
58 👨 25.135
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile