Mathway

Mathway
Miễn phí 11/10/2021 100+

Mathway là gì?

Mathway là một ứng dụng rất hữu ích có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề toán học đòi hỏi một công cụ phức tạp hơn máy tính tích hợp trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều tùy chọn, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến đại số, lượng giác, thống kê và hóa học, cùng với nhiều danh mục phụ. Mỗi chức năng trong số này có một bảng nơi bạn có thể nhập tất cả các giá trị cần thiết để giải quyết vấn đề.

Ứng dụng này cũng cho phép tạo biểu đồ, giúp bạn có ý tưởng trực quan hơn về vấn đề. Bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp để giải những bài toán phức tạp, hãy để Mathway giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Mathway là một ứng dụng rất hữu ích trong việc giải toán
Mathway là một ứng dụng rất hữu ích trong việc giải toán

Mathway hoạt động như thế nào?

Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn phải cài đặt và mở nó. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng Mathway, một hướng dẫn tự động sẽ hiển thị trên màn hình để chỉ cho bạn cách sử dụng ứng dụng này. Xem qua hướng dẫn 15 giây để hiểu cách sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng sử dụng bàn di chuột linh hoạt hỗ trợ các phương trình như toán tử đặc biệt, ký hiệu chữ - số, dấu ngoặc và biến. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập một phương trình số vào máy tính và để ứng dụng giải nó cho bạn.

Giao diện Mathway
Giao diện Mathway

Bạn cần đưa ra bài toán muốn giải. Có một số lựa chọn bao gồm chọn biểu tượng camera để chụp ảnh bài toán, nhập trên màn hình máy tính hoặc kích hoạt biểu tượng micro để đọc nội dung.

Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Send để gửi phương trình. Ứng dụng sẽ hiển thị câu trả lời trên màn hình ngay lập tức. Nếu bạn là người dùng cao cấp, ứng dụng sẽ cung cấp phân tích từng bước về cách giải. Người dùng có thể chia sẻ các câu trả lời do ứng dụng cung cấp hoặc tính toán lại chúng. Bạn có thể truy cập menu trợ giúp nếu muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng.

Ưu điểm

  • Bố cục đơn giản dễ sử dụng.
  • Hiển thị cách giải từng bước.
  • Cho phép người dùng hoạt động ngoại tuyến.
  • Có thể giải quyết các vấn đề toán học khác nhau.
  • Hỗ trợ giải toán cao cấp.
  • Có một bảng thuật ngữ được xây dựng với hơn 300 khái niệm và định nghĩa.
  • Có một menu trợ giúp để hỗ trợ về một chủ đề cụ thể.

Nhược điểm

  • Phải đăng ký gói trả phí để mở khóa các tính năng nâng cao
54 👨 3.507
0 Bình luận
Sắp xếp theo