Football Manager 2023 Mobile Android

Football Manager 2023 Mobile hiện đã ra mắt trước thềm World Cup 2022. Và hiện tại FM23 đã là một trong những phiên bản cải tiến phổ biến nhất của trò chơi. Đây là một trong những tựa game quản lý bóng đá được mong chờ nhất cả trong làng game mobile lẫn game PC.

Có thể FM23 chưa phải là tựa game quản lý bóng đá được yêu thích nhất, nhưng ai cũng có thể tham gia FM23 ngay cả khi không thường xuyên chơi game. Cho dù bạn chọn cùng một CLB với những người chơi khác hoặc chọn một đội ngẫu nhiên thì bạn sẽ có những cách điều khiển đội bóng riêng biệt của mình.

Với các tính năng mới, nền tảng mới, các giải đấu trong Football Manager 2023 Mobile sẽ được mở rộng để thử thách khả năng quản lý đội bóng của mình.

Thách thức khả năng chuyển giao của bạn

Các công cụ lập kế hoạch đội hình mới toanh, cung cấp cho người chơi khả năng giám sát tốt hơn về các cầu thủ của mình. Với những công cụ quản lý này, bạn giám sát tốt hơn các khách hàng tiềm năng của bạn trong quá trình phát triển, giúp bạn đưa ra các quyết định và tuyển dụng đạt danh hiệu cao hơn.

tải fm 23 android

Những cuộc đàm phán và cho mượn sẽ cung cấp cho bạn phản hồi rõ ràng hơn về giá thầu chuyển nhượng cầu thủ của bạn. Giúp ích trong việc xây dựng một đội hình lý tưởng của bạn, trong khi những CLB đối thủ khác sẽ có các phản ứng thực tế hơn trong những giao dịch của họ với bạn.

Thậm chí, những bản hợp đồng chuyển nhượng có thể ảnh hưởng bởi tham vọng của các cầu thủ. Họ có thể có tham vọng muốn chơi ở những giải đấu lớn tại nước ngoài.

Đào tạo ra các siêu sao trong tương lai

Thể hiện khả năng đào tạo của bạn bằng cách biến những cầu thủ có triển vọng thành những siêu sao trong tương lai với Trung tâm phát triển mới.

fm 23 apk

Sử dụng sự trợ giúp của những cầu thủ ngôi sao giàu kinh nghiệm với hệ thống cố vấn nâng cao và đánh giá triển vọng của bạn bằng tính năng Tuyển Dụng (Youth Intake) đã được cải tiến.

tai football manager 23 apk

Phát triển đội bóng theo phong cách riêng của bạn

Bạn có thể phát triển đội bóng theo phong cách riêng của mình, với tính năng Hồ sơ người quản lý được làm mới theo phong cách của bạn.

tai football manager 23 apk

Hãy huấn luyện cũng như sử dụng các tuyển trạch viên để chiêu mộ những cầu thủ mới vào đội bóng và giành càng nhiều thành tích ở các giải đấu nổi tiếng được cấp phép của UEFA như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League và UEFA Super Cup, tất cả đều có trong FM23.

Một số điểm nhấn của FM23

 • Sở hữu 62 đội bóng từ 26 quốc gia khác nhau. Chỉ cần chọn đội yêu thích của bạn và phát triển đội đó trở thành đội giỏi nhất để giành được mọi danh hiệu.
 • Có đến 5 quốc gia trong chế độ nghề nghiệp để có một nhóm bắt đầu để lựa chọn.
 • Có một cửa sổ chuyển nhượng nơi bạn có thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào mà bạn lựa chọn miễn là ngân sách của bạn có thể đáp ứng được.
 • Chọn từ các mẫu đội hình khác nhau có sẵn trong trò chơi hoặc tạo và tùy chỉnh đội hình của riêng bạn.
football manager 23 apk

Football Manager 2023 sẽ kiểm tra kỹ năng quản lý đội bóng của bạn. Bạn có toàn quyền quản lý các hoạt động hàng ngày của một câu lạc bộ bóng đá. Danh tiếng cũng như sự thành công của đội bóng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn quản lý các cầu thủ, thiết lập cơ sở vật chất, đào tạo, đưa ra các chiến thuật phù hợp với đội hình đã chọn để phát huy khả năng tốt nhất của các cầu thủ.

57 👨 3.909

Tải Football Manager 2023 Mobile Android:

2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyễn Sơn
  Nguyễn Sơn

  có bản free tốt quá :D

  Thích Phản hồi 13:46 10/11
  • Fan MU
   Fan MU

   game cuốn vch

   Thích Phản hồi 13:46 10/11
   ❖ Tải game