Blitz GG

Blitz
Miễn phí 21/09/2021 1.000+

Blitz.gg là gì?

Blitz.gg là một công cụ có thể giúp cho người chơi game làm quen nhanh hơn với game. Công cụ này hỗ trợ cho khá nhiều tựa game hot hiện tại như Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Fortnite...

Blitz.gg cung cấp cho bạn các hướng dẫn và một nền tảng hoàn hảo cho từng trò chơi để game thủ cải thiện khả năng chơi game của mình. Dung lượng của Blitz khá nhỏ và bạn có thể tải trực tiếp về, cài đặt ngay trên máy tính và tích hợp vào game.

Cụ thể, phần mềm này sẽ hiển thị và theo dõi lối chơi, tỉ lệ phần trăm, công thức ghép đồ, tự động nhập ngọc bổ trợ... Rất nhiều công cụ hỗ trợ từng tính năng của game có trong Blitz sẽ giúp bạn tiếp cận game dễ dàng hơn.

Game Blitz.GG đang hỗ trợ

blitz gg lmht

Những tựa game mà Blitz GG hỗ trợ hiện tại đang là Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends), Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics), Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra), Valorant và sắp tới sẽ là Fortnite.

Ở mọi tựa game, Blitz sẽ có cách hỗ trợ khác nhau, như DTCL thì hiển thị cách ghép đồ. Hoặc cho biết những đội hình đang hot trong meta hiện tại. Liên Minh Huyền Thoại cho các game thủ biết game thủ cần build những gì cho tướng của mình và tướng nào đang là best tier.

blitz gg lmht

Huyền Thoại Runeterra sẽ giúp bạn truy cập mọi thẻ bài có trong thư viện. Theo dõi những thẻ bài mà đối thủ của bạn đã rút ra trong thời gian thực.

Valorant lại cho phép người chơi xem chính xác cách phát huy khả năng của Đặc vụ với hướng dẫn video & bản đồ có tương tác. Chưa biết Fortnite sắp tới sẽ hỗ trợ ra sao nhưng cũng có thể sẽ tương tự như các tựa game khác.

blitz gg lmht

Cũng như một số công cụ khác như Overwolf, Blitz.GG, Porofessor, Mobalytics... Các phần mềm hỗ trợ trên đây rất thích hợp cho những game thủ mới bắt đầu game mặc dù trên Youtube và Google và ngay cả trong game đều có những hướng dẫn cho người mới, nhưng có lẽ là không đủ.

Xem thêm:

51 👨 2.335
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Hảiii Bob
    Hảiii Bob

    dc

    Thích Phản hồi 10:52 04/07