Bách Hóa Xanh

Bách Hóa Xanh 1.1.45

The Gioi Di Dong Mobile
Miễn phí 06/10/2023 0-100

Bách Hóa Xanh là ứng dụng mua sắm online, đi chợ ngay trên điện thoại để hỗ trợ bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào mình cần. Đến với Bách Hóa Xanh, người mua sẽ tìm được mặt hàng mình cần giữa hàng trăm sản phẩm và danh mục sản phẩm phong phú. Đặc biệt Bách Hóa Xanh có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, với các phương thức thanh toán khác nhau, hỗ trợ người mua sắm thuận tiện trong việc thanh toán hàng hóa trên Bách Hóa Xanh.

Những tính năng chính của Bách Hóa Xanh

Sản phẩm đa dạng, tìm kiếm dễ dàng

Các sản phẩm trên Bách Hóa Xanh đều được phân loại theo từng nhóm sản phẩm khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu của mình. Chúng ta có thể nhập trực tiếp sản phẩm mình cần trong thanh tìm kiếm, hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm trên Bách Hóa Xanh.

Những bộ lọc sản phẩm trên Bách Hóa Xanh cụ thể và chi tiết theo từng nhóm sản phẩm, từ đó bạn dễ dàng hơn trong việc lọc cũng như tìm sản phẩm theo đúng ý mình.

Nhiều ưu đãi mua hàng trên Bách Hóa Xanh

Hàng ngày Bách Hóa Xanh sẽ đều có những sản phẩm giảm giá, giá ưu đãi hấp dẫn, flash sale, phiếu mua hàng gửi tới người dùng.

Đặc biệt có những mặt hàng giảm giá sốc tới 50%, thông tin chi tiết đầy đủ những mặt hàng giảm gia để người mua có thể lựa chọn mua theo nhu cầu của mình.

Dịch vụ giao hàng chọn giờ trên Bách Hóa Xanh

Bách Hóa Xanh có đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi theo địa chỉ mà chúng ta nhập trên ứng dụng. Chúng ta có thể lựa chọn thời gian nhận hàng để thuận tiện cho công việc của mình. Phương thức thanh toán trên Bách Hóa Xanh cũng đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng.

31 👨 197
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet