Yellow heart là gì? Ý nghĩa của Yellow heart

Yellow heart, biểu tượng trái tim màu vàng là biểu tượng được nhiều bạn trẻ sử dụng trên Messenger Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của Yellow heart, ý nghĩa của biểu tượng trái tim màu vàng. Dưới đây là ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng và một số màu khác, mời các bạn tham khảo để sử dụng đúng cho từng trường hợp, đối tượng.

Yellow heart là gì?

Yellow heart là gì?

Yellow heart là biểu tượng trái tim màu vàng, màu sắc mang đến cảm giác êm dịu và ấm áp. Màu vàng thường tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự thành công, sự chiến thắng, lòng trung thành, sự trung thực… Vì vậy, biểu tượng trái tim màu vàng thường có ý nghĩa là tượng trưng cho tình cảm thuần khiết, cho tình bạn sâu sắc trên tình bạn dưới tình yêu.

Ngoài ra, trái tim màu vàng còn được nhiều người sử dụng để gửi lời cảm ơn tới một ai đó.

Trái tim màu vàng còn là đại diện cho những người luôn sáng tạo, luôn nỗ lực vì mục tiêu của bản thân.

Năm 2015, ứng dụng xã hội Snapchat đã giới thiệu biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng đại diện cho hai người dùng là “# 1 Best Friends” - "bạn bè tốt nhất", người mà bạn gửi nhiều tin nhắn và ảnh chụp nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn đã hiểu được ý nghĩa của biểu tượng trái tim màu vàng.

Trên Messenger Facebook, còn có nhiều biểu tượng trái tim với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, đen, xanh lá cây, xanh lam, tím... Để hiểu rõ ý nghĩa màu trái tim trên Messenger, mời các bạn xem chi tiết trong bài viết Các màu trái tim trên Messenger có ý nghĩa gì?.

Thứ Sáu, 26/02/2021 09:33
4,25 👨 13.374
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Là gì?