Những loài hoa phái đẹp mong được nhận nhất trong ngày 8/3

Vào những ngày này các ông chồng, anh người yêu đang bứt tai suy nghĩ không biết nên lựa chọn loài hoa nào để tặng vợ, bạn gái cho phù hợp. Hoa thì có rất nhiều loại, nhưng mỗi loài hoa lại có ý nghĩa riêng vì vậy tặng hoa cũng có thể giúp bạn phát triển tốt hoặc chấm dứt một mối quan hệ đang tốt đẹp.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những loài hoa mà chắc chắn sẽ được phụ nữ yêu thích nhất, khẳng định này dựa vào số liệu của cuộc khảo sát có tên "The best flowers to give a girl" (Những bông hoa tuyệt nhất để dành tặng một cô gái) được hơn 1000 người phụ nữ bình chọn. Vì vậy bạn hãy yên tâm nhé.

1. Hoa hồng sự lựa chọn hoàn hảo

Hoa hồng

Hoa hồng có lẽ là một sự lựa chọn an toàn nhất cho các quý ông. Từ bao đời nay, hoa hồng đỏ luôn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, nồng nàn và mãnh liệt của hầu hết các lứa đôi yêu nhau. Chắc chắn không một quý cô nào sẽ từ chối một bó hoa hồng xinh xắn cùng tình cảm chân thành mà chàng đã dành cho nàng.

2. Nên chọn hoa ly cho ngày 8/3

Hoa ly

Hoa Ly từ lâu đã được mệnh danh là một loài hoa thanh cao và quý phái, nó không những tượng trưng cho sắc đẹp, đức hạnh mà còn là sự kiêu hãnh và cả tình yêu cao thượng, chung thủy của những người phụ nữ. Bởi vậy, hoa Ly sẽ là một loài hoa vô cùng thích hợp để dành tặng mẹ và vợ nhân dịp 8/3 này đấy.

3. Hoa phong lan tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng

Hoa phong lan

Phong lan là loài hoa cực kì nữ tính, hoa đại diện cho vẻ đẹp sang trọng và tình yêu. Nếu một người nào đó gửi tặng bạn hoa phong lan tức là họ đã tìm thấy trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn và gợi cảm.

Vẻ đẹp duyên dáng của hoa phong lan trắng là dành riêng cho một ai đó thật đặc biệt, là người đẹp nhất và yêu thương nhất của bạn.

4. Hoa tulip thể hiện tình yêu bền chặt

Hoa tulip

Hoa tulip còn được gọi là uất kim hương. Khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói "Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than".

5. Hoa trà sự ái mộ của chàng dành cho nàng

Hoa trà

Hoa trà còn được biết đến với tên gọi Hoa Hồng Nhật Bản, hoa trà là một trong những loại hoa đẹp nhất. Trong ngôn ngữ của loài hoa, hoa trà mang ý nghĩa là "sự duyên dáng nhất". Thể hiện sự ái mộ, sự hoàn hảo, món quà may mắn của chàng trai dành cho cô gái.

6. Hoa lưu ly một tình yêu mãi mãi

Hoa lưu ly

Hoa lưu ly có tên tiếng Anh gọi là forget me not có nghĩa là: xin đừng quên tôi. Đúng như tên gọi của nó, đây như một món quà thể hiện sự nhớ nhung sâu đậm của người gửi. Nó gợi lại những kỷ niệm ngây thơ, sự chân thật của tình yêu, lòng trung thành của đôi lứa yêu nhau.

7. Hoa dại dành cho tình yêu mãnh liệt

Hoa dại

Hoa dại là một loài hoa phải trải qua biết bao nắng mưa, phải trải qua biết bao thăng trầm, bao sóng gió, khó khăn cực nhọc của cuộc đời để phát triển, chính vì vậy nó được ví von so sánh như một tình yêu hoang dại, trong tình yêu sẽ trải qua bao thăng trầm của cuộc sống nhưng vẫn mạnh mẽ, vẫn chứa đựng những tình cảm nồng nàn của tình yêu.

8. Hoa diên vỹ

Hoa diên vỹ

Ba cánh hoa Diên vĩ thể hiện cho lòng Trung Thành, dũng cảm và là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê trong tình yêu.

9. Hoa thược dược tình yêu thủy chung

Hoa thược dược

Thược dược là một loại hoa biểu trưng cho tình yêu chung thủy, cho sự trường tồn của tình yêu. Hoa thược dược cho lễ cưới như một lời khẳng định "tình yêu chúng ta sẽ mãi mặn nồng, tình yêu đó sẽ tồn tại cho đến khi hai ta chia lìa nhau". Chung thủy trong tình yêu và hôn nhân là điều ai cũng cần có và hoa thược dược là loài hoa biểu tượng cho lòng chung thủy đó.

10. Hoa violet

Hoa violet

Violet lại là biểu tượng của tính khiêm tốn, và sự chung thủy mà người đàn ông muốn thể hiện nó như một lời hứa, cam kết với phụ nữ sẽ chăm sóc và yêu thương họ suốt đời.

Thứ Tư, 04/03/2020 09:27
31 👨 1.552
0 Bình luận
Sắp xếp theo