Lời chúc valentine cho bạn gái, người yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất

Lễ Valentine, lễ tình nhân 14/2 sắp đến rồi, bạn đã nghĩ ra lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn nào để tặng bạn gái, tặng người yêu chưa? Bên cạnh những món quà, bó hoa thì lời chúc valentine sẽ là món quà tinh thần quý già mà bất cứ cô gái cũng muốn nhận từ người mình yêu thương. Vì vậy, hãy tham khảo những lời chúc Valentine cho bạn gái hay, lời chúc lễ tình nhân lãng mạn, lời chúc valentine cho người yêu hài hước dưới đây để gửi gắm những câu yêu thương, tình yêu chân thành đến người thương của mình nhé.

Lời chúc valentine cho bạn gái

Lời chúc valentine cho bạn gái, người yêu ngọt ngào

1. Happy Valentine day! Tình yêu là khi anh có em và em có anh, khi hai ta hạnh phúc ở bên cạnh nhau. Chúc hai ta một mùa Valentine hạnh phúc.

2. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh! Anh rất may mắn và hạnh phúc khi có em trong đời. Cảm ơn em người phụ nữ tốt nhất thế gian.

3. Chúc Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh. Cảm ơn em đã bước vào cuộc sống của anh, biến nó thành câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất đối với anh. Yêu em nhiều nhiều.

4. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ. Em chính là linh hồn của anh và không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em. Anh yêu em nhiều lắm!

5. Ngày Lễ Tình nhân đến rồi, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất và anh yêu em.

6. Happy Valentine Day! Đời người là hoa và tình yêu chính là mật ngọt. Em chính là mật ngọt của đời anh. Hai ta hãy nắm chặt tay nhau trên con đường tình yêu em nhé!

7. Happy Valentine Day! Cảm ơn em, thời gian qua đã luôn bên anh và hy vọng những năm sau này mãi mãi có em đồng hành để chia ngọt, sẻ bùi cùng nhau.

Lời chúc valentine ngọt ngào

8. Lễ tình nhân đến rồi, anh chỉ muốn nói với em rằng ‘Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi’.

9. Chào cô gái xinh đẹp, em đã nhận được hoa hồng và món quà của tôi nhân ngày lễ tình yêu chưa? Món quà này rất hợp với em và cũng là chiếc ‘dây thừng’ để trói em ở lại với tôi đấy!

10. Tặng em món quà có tên là "Hạnh phúc" được gói gọn bằng tình yêu chân thành của anh. Ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

11. Gửi em Valentine đầy yêu thương, hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này!

12. Em ơi, ngày Valentine đến rồi, anh chúc em mãi xinh đẹp và yêu đời như bây giờ. Đừng quên tối nay em có lịch hẹn hò với anh đấy nhé.

13. Chúc em có ngày lễ Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc! Anh nhớ và yêu em nhiều.

14. Em yêu ơi, Valentine đến rồi! Bằng tất cả tình yêu thương và trân trọng, anh chúc cô gái bé nhỏ của anh ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và mãi bên cạnh anh!

15. Lễ tình nhân đến rồi, anh chỉ muốn nói với em rằng ‘Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi’.

Lời chúc valentine lãng mạn

Lời chúc Valentine cho bạn gái hài hước, vui vẻ

16. Ngày Valentine đến rồi, mau dậy thôi em yêu ơi. Chúc em ngày mới, ngày Valentine hạnh phúc, vui vẻ và mãi mãi yêu anh nhé.

17. Tất cả là tại em, bởi em có mọi thứ mà anh thích vì vậy, đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng.

18. Phụ nữ trên đời rất nhiều nhưng anh chỉ cần em mà thôi. Happy Valentine day!

Lời chúc valentine hài hước

19. Ngày lễ tình nhân tới rồi, anh sẽ tiết lộ cho em một bí mật của anh. Đó là anh yêu em như iPhone yêu pin sạc, ngày nào cũng phải sạc. Vậy nên em chính là nguồn điện sạc của đời anh.

20. Nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án tử hình. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là trái đất. Anh Yêu Em.

21. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này là em đã nợ anh một cuộc hẹn. Nếu em xoá tin nhắn này, thì em nợ anh một cuộc tình. Còn lưu tin nhắn này là em nợ anh một nụ hôn. Mà không trả lời thì em đã yêu anh. Cuối cùng, nếu em trả lời anh là em nợ anh tất cả.

Nếu chưa có người yêu, bạn gái, các bạn có thể đăng những stt thả thính valentine hay và ý nghĩa lên Facebook. Biết đâu, ai đó sẽ ấn tượng với stt thả thính của bạn và muốn chinh phục bạn.

Thứ Ba, 19/01/2021 11:45
31 👨 3.939
0 Bình luận
Sắp xếp theo