Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 đến rồi, hãy dành những câu nói hay về ngày Gia đình, lời chúc hay và ý nghĩa tới ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình để chia sẻ cảm xúc, tình yêu và lời cảm ơn tới họ nhé.

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam gửi tặng bố, mẹ

 • Ba mẹ ơi, hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam. Con chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, nhiều niềm vui, mong cho gia đình mình mãi hạnh phúc bên nhau.

 • Gia đình là nơi con luôn hướng về, là chỗ dựa vững chắc cho con trong cuộc sống. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, chúc cho mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe, thành công, nhiều niềm vui và mãi yêu thương nhau.

 • Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày Gia đình Việt Nam nên con muốn nói là con yêu cả nhà mình rất nhiều. Gia đình mình sẽ mãi yêu thương và bên nhau như bây giờ nhé ạ.

 • Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc ông bà, bố mẹ mạnh khỏe, luôn vui vẻ; chúc cho gia đình ta luôn thương yêu nhau, và hạnh phúc.

 • Ngày Gia đình Việt Nam đến rồi, Con chúc cả nhà chúng ta mãi hạnh phúc và bình an bên nhau để ngày nào cũng là ngày gia đình.

 • Hôm nay là một ngày đặc biệt nên con con muốn nói với bố mẹ rằng con rất yêu bố mẹ, yêu gia đình mình. Con cảm ơn vì có bố mẹ đã luôn yêu thương, chăm sóc con vô điều kiện. Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

 • Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, 3 ngọn nến lung linh thắp sáng một gia đình. Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam. Con chúc cho toàn thể gia đình ta luôn hạnh phúc, bình an bên nhau.

 • Gia đình là nơi dù đi bất kỳ đâu con cũng muốn tìm về vì ở đó có cha mẹ luôn dang rộng vòng tay chào đón, yêu thương con vô điều kiện, là điểm tựa cho con trong cuộc sống. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn bố mẹ là cho con một ngôi nhà hạnh phúc và bình yên.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam dành cho vợ, chồng

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam dành cho vợ, chồng

1. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, vợ chúc cho tổ ấm nhỏ của chúng ta sẽ ngày càng hạnh phúc hơn và luôn tràn ngập tiếng cười. Em cảm ơn anh vì đã cùng em thực hiện điều này. Hai mẹ con em yêu anh rất nhiều.

2.Nhân ngày Gia đình Việt Nam, em muốn nói với anh rằng: cảm ơn anh vì đã luôn che chở và cùng đồng hành với em trên chặng đường dài này. Chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ của mình luôn hạnh phúc anh nhé!

3. Cảm ơn anh vì tất cả những điều anh đã làm cho gia đình nhỏ của chúng ta. Nhân ngày Gia đình Việt Nam hôm nay, em chúc anh yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công để cùng em giữ cho gia đình mình mãi êm ấm nhé!

4. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, em chúc cho gia đình mình sẽ mãi luôn hạnh phúc nhé! Hãy hứa với em, bất kể sau này có chuyện gì xảy ra, chúng mình luôn ở bên cạnh nhau nhé.

5. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, anh muốn nói một điều đã giấu kín từ lâu, cảm ơn em vì đã đến với anh và đã cùng đồng hành với anh trong mọi bão giông của cuộc đời. Chúc cho tổ ấm của mình sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an em nhé!

6. Nhân ngày lễ vô cùng đặc biệt, ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc vợ anh sẽ mãi luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe, cùng anh trải qua những ngày tháng ấm êm, tuyệt vời nhất của cuộc đời.

7. Cảm ơn em vì đã tặng anh tổ ấm nhỏ của mình. Hãy hứa với anh, gia đình mình sẽ mãi ở bên cạnh nhau, cùng nắm chặt tay nhau để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

8. Nhân ngày gia đình Việt Nam, em muốn cảm ơn anh thật nhiều vì đã cho em những đứa con tuyệt vời và cùng em xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

9. Nhân ngày Gia đình Việt Nam hôm nay, anh chúc cho tổ ấm mình sẽ luôn được ấm áp và hạnh phúc. Anh yêu hai mẹ con rất nhiều!

10. Cảm ơn anh thật nhiều vì đã cho em một mái nhà vững trãi, một gia đình hạnh phúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, em chỉ mong rằng chúng ta hãy cứ ở bên cạnh nhau, yêu nhau nhiều hơn và cùng cố gắng hơn anh nhé!

Ngày gia đình Việt Nam

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tặng con cái

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Thật tuyệt vời khi chúng ta được là một gia đình. Bố mẹ hy vọng các con luôn nhớ rằng cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Bố mẹ yêu các con nhiều.

Hôm nay, 28/6 là Ngày Gia đình Việt Nam, bố mẹ chúc cả nhà ta lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, vui vẻ, lạc quan bên nhau, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.

Cuộc sống luôn có muôn vàn những khó khăn, thử thách nhưng bố mẹ muốn các con hãy luôn nhớ rằng, bố mẹ và gia đình mình luôn là điểm tựa vững chắc cho các con. Trên đời này, gia đình là điều vô cùng quan trọng nên các con hãy cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, mẹ mong gia đình mình sẽ luôn yêu thương, chia sẻ, đồng hành và sát cánh cùng nhau trong cuộc sống. Mẹ yêu cả nhà rất nhiều!

Thiệp chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

Câu nói hay về ngày gia đình Việt Nam

 • Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất và là bến đỗ bình yên đối với mỗi con người, là nơi tràn ngập tình yêu thương để ta trở về.
 • Gia đình là nơi bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên mỗi khi nghĩ về.
 • Gia đình là nơi bạn có thể quay về bên vòng tay yêu thương vô bờ của cha mẹ khi bạn vấp ngã, thất bại trong cuộc sống.
 • Gia đình là nơi bạn luôn luôn nhận được yêu thương vô điều kiện và dạy bảo mỗi khi bạn mắc sai lầm.
 • Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất, nơi có những người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự.
 • Gia đình là tất cả mọi thứ.
 • Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai, và yêu thương những ai đó vô điều kiện.

Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất, nơi có những người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự

Hy vọng bạn sẽ chọn được những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa để dành tặng đến người thân yêu của mình trong ngày đặc biệt này. Ngoài những lời chúc trên, bạn có thể tự tạo thiệp mừng Ngày gia đình Việt Nam từ những tấm ảnh gia đình để làm món quà bất ngờ và ý nghĩa tặng những người thân yêu.

Thứ Sáu, 28/06/2024 07:52
33 👨 17.632
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nick này lập ra để comment dạo
  Nick này lập ra để comment dạo

  Gia đình là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam.

  Thích Phản hồi 27/06/22
  • Nguyen Ngoc Nam
   Nguyen Ngoc Nam

   Hay! Cảm ơn Ad.

   Thích Phản hồi 27/06/22
   ❖ Quà tặng