Groot là gì?

Mới đây 1977 Vlog đã đăng tải video mới với tựa đề "Chiếc lá cuối cùng - Quyền năng đất mẹ" dựa theo tác phẩm nổi tiếng Chiếc lá cuối cùng của nhà văn O. Henry. Trong video, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều câu nói hay hình ảnh ẩn dụ được sử dụng, chẳng hạn như “We are Groot”. Chắc hẳn khi xem video bạn không hiểu nghĩa của “We are Groot” là gì và Groot trong câu nói tới ai hoặc ám chỉ nội dung, chi tiết nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải nghĩa Groot là gì và ý nghĩa của câu “We are Groot” là gì.

Groot nghĩa là gì?

Nếu bạn đã biết hoặc chưa biết thì Groot chính là một nhân vật anh hùng xuất hiện trong các cuốn truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản, và nhân vật chính trong phim điện ảnh Vệ binh dải Ngân Hà do Marvel Studios sản xuất. Groot xuất hiện trong hình dáng của một một cái cây, thành viên của đội Vệ binh.

Tại phân cảnh cuối cùng trong Vệ binh dải Ngân Hà, nhân vật Groot đã dùng thân mình tạo thành vỏ bọc để bảo vệ đồng đội trước khi con tàu Dark Aster của Ronan rơi xuống và sẽ phải đối mặt với cái chết. Và chính tại phân cảnh khi Rocket hỏi tại sao lại làm thế và Groot nói lời cuối cùng “ We are Groot” đã lấy được cảm xúc của nhiều người xem phim. Trong clip của nhóm 1977 Vlog, phân đoạn nhân vật ôm 1 gốc cây và nói “We are Groot” để chỉ tới tầm quan trọng của cây xanh với loài người, chúng sẽ giống như Groot bảo vệ loài người trước những biến đổi của khí hậu.

We are Groot

Xem thêm:

Thứ Hai, 02/03/2020 21:48
4,315 👨 14.685
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Là gì?